Thủ thành Simon Mignolet của Liverpool mới đây đã chính thức đưa vào hoạt động cửa hàng bán cà phê của riêng mình tại Bỉ.

Chan canh du bi tai Liverpool, Mignolet chuyen sang ban ca phe - Anh 1

Mignolet đã chính thức đưa vào hoạt động cửa hàng bán cà phê của riêng mình tại Bỉ. Ảnh: Internet.

Cái tên 'TwentyTwo Coffee' (tạm dịch: Coffee 22) được Simon Mignolet đặt theo số áo đấu của mình tại Liverpool. Thực tế ban đầu tên của cửa hàng cà phê này có một cái tên khác, đó là 'Flat white' (tên của 1 loại cà phê giống cà phê sữa). Nói về quyết định thay đổi tên của cửa hàng, thủ thành người Bỉ đã cho biết:

'Về mặt cá nhân thì tôi thích cái tên 'flat white' hơn. Đáng tiếc là cái tên nay lại không được nhiều người hiểu tại Bỉ. Do đó tôi quyết định đổi tên' thành TwentyTwo, số áo của tôi tại Liverpool. Hy vọng mọi người sẽ đến ủng hộ trong thời gian tới."

Được biết Mignolet sẽ không trực tiếp điều hành 'TwentyTwo Coffee', thay vào đó anh sẽ để người anh trai Wouter cùng với vợ mình là Jasmien phụ trách công việc này. Nhờ đó, Mignolet sẽ có thể tiếp tục chuyên tâm vào công việc của mình tại Liverpool .

Hiện ở Liverpool, Mignolet đã không còn được giữ được vị trí bắt chính trong khung gỗ của Liverpool . Anh hiện đang vấp phải sự cạnh tranh rất lớn từ tân binh Loris Karius. Tuy nhiên cũng có thông tin cho biết thủ thành người Bỉ sẽ được HLV Klopp lựa chọn trong trận đấu giữa Liverpool và Man Utd tại Premier League vào giữa tuần sau.

Xú - Thể thao Việt Nam | 10:15 13/10/2016