Dường như sau một thời gian “bị” thuyết phục, Robben đã bắt đầu thấy “xiêu lòng” với lời mời về đầu quân cho Juventus.

Có được sự phục vụ của Arjen Robben là “ước mơ” từ rất lâu của Antonio Conte, vị thuyền trưởng của Juventus. Và ước mơ ấy của ông đang dần trở thành hiện thực khi mà “ngôi sao” của Bayern vừa mới thừa nhận rằng, anh cảm thấy thích thú vì nhận được sự quan tâm của Juve.

“Tôi cảm thấy hài lòng với vị trí của mình trong đội hình của CLB này (Bayern). Thi đấu ở đây sẽ có tiềm năng lớn. Nhưng tôi vẫn chưa ký kết bất cứ văn bản nào và trong bóng đá điều gì cũng có thể xảy ra. Ở đó, có thể bạn sẽ không bao giờ nói từ không bao giờ,” Robben trả lời giới báo chí sau chiến thắng 2-1 trước Real Madrid trên sân nhà trong khuôn khổ lượt đi vòng bán kết Champions League đêm qua.

Không loại trừ khả năng Arjen Robben sẽ về Juventus vào mùa hè này.

“Juventus đang có một mùa giải khá thành công. Họ đang xây dựng một đội bóng mới cho tương lai. Đó là hướng đi đúng đắn và là sự tiến bộ rất lớn. Thực sự, tôi cũng cảm thấy thích thú vì nhận được sự quan tâm của CLB tuyệt vời này,” Robben nói thêm.

Có thể nói, trong 3 năm qua, Arjen Robben luôn là chân sút quan trọng và gần như không thể thiếu của Bayern Munich. Tuy nhiên, dường như chưa bao giờ “đôi chân thủy tinh” cảm thấy thực sự hạnh phúc ở CLB này. Bởi đôi khi, anh bị người hâm mộ, thậm chí là cả các đồng đội của mình chỉ trích về lối chơi được cho là có phần ích kỷ của anh. Chính bản thân cầu thủ chạy cánh người Hà Lan cũng đã từng thừa nhận rằng anh đang cân nhắc khả năng nói lời chia tay với “Hùm xám” xứ Bavaria.

Chỉ còn 8 tháng nữa là bản hợp đồng giữa Robben và đội chủ sân Allianz Arena sẽ hết hạn. Cho tới thời điểm này, Robben vẫn chưa đặt bút ký vào bản hợp đồng mới với đội bóng của nước Đức. Bởi vậy, khả năng anh sẽ rời Bayern để đầu quân cho Juventus vào mùa hè tới là rất cao.

N.M