Các đội bóng đã giành quyền vào vòng 1/8 là Arsenal, Paris Saint Germain (bảng A), Atletico Madrid và Bayern Munich (bảng D).

Champions League: Xac dinh 4 doi bong gianh ve vong knock-out - Anh 1

Meust Oezil ghi bàn giúp Arsenal ngược dòng sớm giành vé vào vòng knock-out Champions League. (Nguồn: Daily Mail)

Sau lượt trận sáng nay (2/11), vòng knock-out Champions League đã xác định được 4 đội bóng xuất sắc góp mặt sớm trước hai lượt trận.

Các đội bóng đã giành quyền vào vòng 1/8 là Arsenal, Paris Saint Germain (bảng A), Atletico Madrid và Bayern Munich (bảng D).

Tại bảng A, Mesut Oezil tiếp tục sắm vai người hùng khi lập công ở phút 88 mang về chiến thắng ngược dòng đầy ấn tượng 3-2 trước Ludogorets Razgrad.

Chiến thắng muộn màng này giúp Arsenal sớm giành vé vào vòng knock-out cùng Paris Saint Germain, đội bóng đã nhẹ nhành vượt qua Basel với tỷ số 2-1.

Sau lượt trận thứ tư, Arsenal và PSG cùng có 10 điểm, nhiều hơn hai đội bóng còn lại đến 9 điểm trong khi phía trước chỉ còn 2 trận đấu.

Bảng đấu này giờ chỉ còn xác định xem đội nào sẽ giành ngôi đầu và đội nào có suất xuống chơi Europa League.

Cùng với bảng A, bảng D cũng đã xác định xong hai đội bóng giành quyền đi tiếp sớm hai lượt trận là Atletico Madrid và Bayern Munich.

Atletico Madrid đã vượt qua Rostov với tỷ số 2-1 để sớm đạt mục tiêu đi tiếp giành vé đi tiếp. Đây cũng là trận đầu tiên Atletico Madrid ghi được quá 1 bàn thắng tại vòng bảng Champions League năm nay.

Ở trận đấu cùng giờ, Bayern Munich cũng đã cùng Atletico đi tiếp khi có chiến thắng 2-1 trước PSV nhờ cú đúp của Robert Lewandowski.

Sau lượt trận này, Ateltico tiếp tục đứng đầu bảng D với 12 điểm, Bayern xếp thứ 2 với 9 điểm trong khi hai đội còn lại chỉ có 1 điểm và phải tranh nhau suất Europa League.

Tuy nhiên, Bayern không muốn kết thúc bảng D ở vị trí nhì bảng và họ sẽ chắc chắn sẽ nỗ lực để thắng Atletico ở trận "chung kết" của bảng đấu tại lượt cuối cùng trên sân nhà./.