Nhân kỷ niệm 69 năm Cách mạng Tháng Tám, Quốc khánh 2.9 và 45 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, sáng 26.8 tại Trụ sở T.Ư Đảng, Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng đã gặp mặt thân mật các đại biểu cựu thanh niên xung phong, Đoàn Chủ tịch Hội Cựu thanh niên xung phong VN cùng các anh hùng, thân nhân các anh hùng lực lượng vũ trang vừa được phong tặng, truy tặng.

Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng gặp mặt các đại biểu cựu thanh niên xung phong

Thay mặt T.Ư Đảng, Tổng bí thư gửi tới toàn thể thanh niên xung phong, cựu thanh niên xung phong lời thăm hỏi ân cần và lời chúc tốt đẹp nhất. Tổng bí thư đánh giá cao hoạt động hiệu quả của Hội Cựu thanh niên xung phong VN trên các lĩnh vực. Tổng bí thư khẳng định việc chăm lo thực hiện tốt chế độ, chính sách đối với người có công, trong đó có thanh niên xung phong là trách nhiệm của Đảng, Nhà nước, của các cấp, các ngành, đoàn thể và toàn xã hội; đồng thời mong muốn các cựu thanh niên xung phong cảm thông, chia sẻ và tham mưu cho Đảng, Nhà nước nhằm tháo gỡ khó khăn, vướng mắc, thực hiện hiệu quả, chặt chẽ, công bằng, hợp lý các chế độ, chính sách đối với người có công, trong đó có cựu thanh niên xung phong.

Dịp này, Tổng bí thư đã tặng quà các anh hùng, thân nhân các anh hùng lực lượng vũ trang vừa được phong tặng, truy tặng.

TTXVN