Tiền đạo của HAGL chơi không hết trận đấu nhưng anh có đóng góp lớn vào bàn thắng của Lê Công Vinh, qua đó mở ra chiến thắng 2-1 trong thế thiếu người trước Campuchia.

Cham diem tuyen Viet Nam: Dang khen Van Toan - Anh 1

Văn Toàn và Công Vinh chơi khá ăn ý trên hàng tấn công. Nhìn chung, những tiền vệ và tiền đạo của tuyển Việt Nam chơi tốt ở trận này. Đồ họa: Trí Mai.

Cham diem tuyen Viet Nam: Dang khen Van Toan - Anh 2

Thủ môn Nguyên Mạnh, 6,5 điểm: Anh chỉ huy tốt khu vực 16,5 m và chỉ để thua 1 bàn nhờ siêu phẩm của Polroth. Đồng thời anh cũng may mắn khi cú sút phạt của Polroth chạm cột. Sức tấn công của Campuchia quá yếu để đe dọa người gác đền này.

Cham diem tuyen Viet Nam: Dang khen Van Toan - Anh 3

Hậu vệ phải Âu Văn Hoàn, 7 điểm: Lên công về thủ nhịp nhàng, khóa chặt các mũi tấn công của Campuchia bên cánh trái của đối thủ.

Cham diem tuyen Viet Nam: Dang khen Van Toan - Anh 4

Hậu vệ trái Vũ Văn Thanh, 7 điểm: Công thủ toàn diện với nguồn thể lực sung mãn. Ở hiệp 2, anh thậm chí còn đe dọa khung thành đối phương với cú sút nguy hiểm.

Cham diem tuyen Viet Nam: Dang khen Van Toan - Anh 5

Trung vệ Trương Đình Luật, 3 điểm: Là cầu thủ kinh nghiệm nhất đội (33 tuổi) nhưng anh lại có pha phạm lỗi đáng trách khiến bản thân nhận thẻ đỏ, còn đội nhà chơi thiếu người ngay từ phút thứ 7.

Cham diem tuyen Viet Nam: Dang khen Van Toan - Anh 6

Trung vệ Quế Ngọc Hải, 7 điểm: Khỏa lấp tốt khoảng trống sau khi Đình Luật bị đuổi, chơi khá ăn ý với Bùi Tiến Dũng sau đó.

Cham diem tuyen Viet Nam: Dang khen Van Toan - Anh 7

Tiền vệ trung tâm Trọng Hoàng, 7,5 điểm: Hoạt động năng nổ ở giữa sân, tạo ra mối lên kết tốt giữa hàng tấn công và phòng ngự của Việt Nam. Tiền vệ trung tâm Lê Văn Thắng, 7 điểm: Chơi thụ động ở hiệp 1 nhưng hiệp 2 đã tích cực hơn. Anh chính là người tung ra đường chuyền khiến Pola phản lưới nhà.

Cham diem tuyen Viet Nam: Dang khen Van Toan - Anh 8

Tiền vệ cánh trái Thành Lương, 7 điểm: Tốc độ và kỹ thuật của anh gây nhiều khó khăn cho hậu vệ Campuchia. Hiệp 2, Thành Lương có vẻ xuống sức, di chuyển không còn linh hoạt.

Cham diem tuyen Viet Nam: Dang khen Van Toan - Anh 9

Tiền vệ cánh phải Văn Toàn, 7 điểm: Anh thực hiện pha kiến tạo thông minh cho Công Vinh ghi bàn đầu tiên cho Việt Nam. Hiệp 2, cầu thủ của HAGL chơi tích cực trước khi rời sân ở phút 61.

Cham diem tuyen Viet Nam: Dang khen Van Toan - Anh 10

Tiền đạo Công Phượng, 5 điểm: Anh đá chính nhưng chỉ thi đấu 16 phút trước khi rời sân nhường chỗ cho Bùi Tiến Dũng. Một ngày thi đấu không may mắn cho chân sút của Mito Hollyhock.

Cham diem tuyen Viet Nam: Dang khen Van Toan - Anh 11

Tiền đạo Công Vinh, 7,5 điểm: Anh lên tiếng đúng lúc giúp đội nhà vượt qua thời điểm khó khăn bằng bàn thắng ở hiệp 1. Sang hiệp 2, anh còn có 1 đường chuyền thuận lợi khác cho Văn Thanh nhưng đàn em không tận dụng được.

Cham diem tuyen Viet Nam: Dang khen Van Toan - Anh 12

Cầu thủ vào thay người Thanh Trung, 5 điểm: Anh chỉ vào sân trong 4 phút cuối trận nên không để lại nhiều dấn ấn.

Cham diem tuyen Viet Nam: Dang khen Van Toan - Anh 13

Cầu thủ thay người Bùi Tiến Dũng, 6 điểm: Ở trận đầu được thi đấu, Tiến Dũng bộc lộ sự non nớt khi đứng vị trí. Nhưng nhìn chung, anh vẫn hoàn thành công việc được giao.

Cham diem tuyen Viet Nam: Dang khen Van Toan - Anh 14

Cầu thủ thay người Trần Phi Sơn, 5 điểm: Không tạo ra được ấn tượng đặc biệt nào, khi anh phải lui về hỗ trợ phòng ngự nhiều hơn là chia lửa cùng Lê Công Vinh.

Nguyễn Đăng