TPO - Những cặp "Like father, like son" - cha nào con nấy của các sao đình đám Hollywood dưới đây không chỉ giống nhau về hình dáng mà còn đều là những tài năng đã và đang lên ở Hollywood.

'Cha nao con nay' noi tieng o Hollywood - Anh 1

John Lennon - người nghệ sĩ tài hoa của nền âm nhạc thế giới và con trai ông, Sean Lennon cũng là một ca sĩ, nhạc sĩ nổi tiếng ở Mỹ

'Cha nao con nay' noi tieng o Hollywood - Anh 2

Cậu cả nhà Beckham có vẻ điển trai của bố lúc còn trẻ. Hiện Brooklyn còn trẻ và sự nghiệp chưa có gì nổi bật nhưng anh được dự đoán sẽ là ngôi sao - biểu tượng cho vẻ đẹp nam tính giống bố trong tương lai

'Cha nao con nay' noi tieng o Hollywood - Anh 3

Hai cha con Bob Marley - Ziggy Marley đều là nhạc sĩ tài năng. Ziggy Marley còn là thủ lĩnh của ban nhạc Ziggy Marley và Makers Melody.

'Cha nao con nay' noi tieng o Hollywood - Anh 4

Patrick Schwarzenegger, con trai của Ngôi sao "Kẻ hủy diệt" Arnold Schwarzenegger không những thừa hưởng vẻ đẹp nam tính của người cha mà cũng đang là một nam diễn viên kiêm người mẫu mới nổi của Hollywood.

'Cha nao con nay' noi tieng o Hollywood - Anh 5

Will Smith và con trai anh, Jaden Smith không chỉ giống nhau về hình dáng mà còn cả sự nổi tiếng. Jaden sớm bén duyên điện ảnh với nhiều bộ phim đình đám như The Karate Kid, After Earth, The Pursuit of Happyness,...

'Cha nao con nay' noi tieng o Hollywood - Anh 6

Hai cha con nhà Jerry Stiller đều là diễn viên hài nổi tiếng ở Mỹ. Không chỉ vậy, con trai ông - Ben Stiller còn là nhà biên kịch, đạo diễn và nhà sản xuất tài năng ở Hollywood.

'Cha nao con nay' noi tieng o Hollywood - Anh 7

Hai cha con của ngôi sao kỳ cựu Donald Sutherland và con trai Kiefer có ngoại hình rất giống nhau. Không chỉ vậy, cả 2 đều có sự nghiệp điện ảnh đáng nể với nhiều vai diễn ấn tượng

'Cha nao con nay' noi tieng o Hollywood - Anh 8

Kirk Douglas và con trai ông - Michael Douglas đều là những diễn viên, nhà sản xuất phim nổi tiếng Hollywood

'Cha nao con nay' noi tieng o Hollywood - Anh 9

Bob Dylan – ông vua nhạc phản chiến, đã tham gia làng âm nhạc trong 5 thập kỉ. Con trai ông, Jakob Dylan cũng đang nối nghiệp cha với vai trò là ca sĩ và người sáng tác chính cho ban nhạc The Wallflowers.

'Cha nao con nay' noi tieng o Hollywood - Anh 10

Colin Hanks là con trai của nam diễn viên gạo cội Tom Hanks. Anh thừa hưởng nụ cười hiền và phong thái đĩnh đạc của bố. Colin Hanks cũng theo nghiệp diễn và được giới chuyên môn đánh giá cao.

'Cha nao con nay' noi tieng o Hollywood - Anh 11

Ice Cube là nhà sản xuất nhạc kiêm rapper đình đám 1 thời. Con trai ông, O'shea Jackson JR (hình trái) hiện là 1 một diễn viên nổi tiếng. Bạn sẽ khó nhận ra ai là cha, ai là con từ 2 bức ảnh trên.