(Công lý) - Chà Mi – Top 4 của Vietnam’s Next Top Model 2013, đã được lựa chọn trở thành gương mặt đại diện cho Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Xuân/Hè 2016.

Trưởng thành từ cuộc thi Vietnam’s Next Top Model 2013 với danh hiệu Top 4, Chà Mi là một trong số ít những người mẫu Việt Nam thành công khi làm việc tại thị trường thời trang quốc tế đầy cạnh tranh khắc nghiệt.

Cha Mi tro thanh guong mat dai dien cua Vietnam International Fashion Week 2016 - Anh 1

Từ một cô thôn nữ chưa từng có kinh nghiệm trong lĩnh vực người mẫu, bằng nỗ lực của mình, Chà Mi đã dần dần hoàn thiện bản thân và chỉ trong một thời gian ngắn, cô đã nhanh chóng trở thành một trong những gương mặt người mẫu sáng giá cho các sự kiện thời trang trong nước.

Cha Mi tro thanh guong mat dai dien cua Vietnam International Fashion Week 2016 - Anh 2

Chà Mi thể hiện trang phục thiết kế của Quán quân Project Runway 2016

Đồng thời, với sự hỗ trợ từ công ty quản lý BeU Models, Chà Mi đã tiếp tục chinh phục kinh đô thời trang Milan bằng những hợp đồng quảng cáo cho các nhãn hàng nổi tiếng thế giới như ICEBERG, La Fille des Fleurs, Super Tokyo,.. và đăc biệt là chiến dịch quảng bá của thương hiệu thời trang lớn United Color of Benetton.

Cha Mi tro thanh guong mat dai dien cua Vietnam International Fashion Week 2016 - Anh 3

Chà Mi trong chiến dịch quảng cáo cho nhãn hàng thời trang La Fille Des Fleurs tại Milan

Bên cạnh đó, Chà Mi còn được lựa chọn để trở thành gương mặt của các tạp chí hàng đầu như L’Officiel Ý, GQ Ý,v.v. Người mẫu gốc Phú Thọ được xem là một trong những niềm tự hào của Vietnam’s Next Top Model khi cô chứng minh được thái độ làm việc chuyên nghiêp và cầu tiến trong sự nghiệp.

Với kinh nghiệm dày dặn và thành công đạt được, mới đây Chà Mi còn vinh dự được mời trở thành giảng viên của Học viện đào tạo người mẫu BeU Academy. Chính vì thế, việc Chà Mi được lựa chọn trở thành gương mặt đại diện cho hình ảnh của Vietnam International Fashion Week Xuân Hè 2016 được xem là lựa chọn hoàn hảo và làm hài lòng khán giả cũng như giới yêu thời trang trong nước.

Cha Mi tro thanh guong mat dai dien cua Vietnam International Fashion Week 2016 - Anh 4

Chà Mi trở thành gương mặt đại diện của Vietnam International Fashion Week 2016

Trong bộ ảnh mới nhất, Chà Mi gây ngạc nhiên cho khán giả trong trang phục với những khoảng hở táo bạo nhưng vẫn thể hiện được sự đẳng cấp của một người mẫu quốc tế bằng những tạo dáng chuyên nghiệp. Với những bông hoa đa sắc, hình ảnh mới nhất của Chà Mi mang lại sự tò mò về Vietnam International Fashion Week Xuân hè 2016.

Có thể thấy, sau nhiều nỗ lực khẳng định bản thân tại thị trường thời trang trong nước, đặc biệt là tại kinh đô thời trang Milan với những sải bước chuyên nghiệp trong các show thời trang đẳng cấp, cũng như những hợp đồng quảng cáo cho nhiều thương hiệu quốc tế, Chà Mi hoàn toàn xứng đáng và là lựa chọn hoàn hảo để trở thành gương mặt đại diện của sự kiện thời trang được mong chờ nhất trong năm 2016.

Cha Mi tro thanh guong mat dai dien cua Vietnam International Fashion Week 2016 - Anh 5

Tuần lễ thời trang đẳng cấp này sẽ chính thức diễn ra từ ngày 23-26/4/2016 tại Gem Center, TP. Hồ Chí Minh. Danh sách các nhà thiết kế và lịch diễn chi tiết của Vietnam International Fashion Week Xuân Hè 2016 sẽ được công bố tại buổi Họp báo chính thức của chương trình, diễn ra vào ngày 04/04/2016 tại Gem Center tới đây.

Vietnam International Fashion Week sẽ chọn lựa những gương mặt người mẫu tài năng nhất vào ngày 05/04/2016 tại Crescent Mall - 101 Tôn Dật Tiên, Q.7, TP.HCM và ngày 10/04/2016 tại Phòng VIP, Trung tâm thương mại The Garden, Khu đô thị The Manor, Mỹ Đình, Hà Nội. Đây là cơ hội cho những người mẫu trẻ được đắm mình trong đam mê và khoác lên những bộ trang phục đẳng cấp nhất từ các nhà thiết kế nổi tiếng trong và ngoài nước.

Bên cạnh đó, những tín đồ thời trang sẽ có dịp chiêm ngưỡng những bộ sưu tập độc đáo và đẳng cấp nhất tại Vietnam International Fashion Week Xuân Hè.