(TinTheThao.com.vn) - Vừa qua, ông Piotr Wozniacki đã thừa nhận rằng ông đang cố gắng giúp con gái mình, là Caroline Wozniacki tìm một HLV mới.

Ngay từ những ngày đầu bước chân vào làng quần vợt chuyên nghiệp, tay vợt người Đan Mạch vẫn luôn thi đấu dưới sự chỉ đạo của cha mình, và cô cũng từng giành được không ít thành công, điển hình là ngôi vị số một thế giới vào năm 2010.

Tuy nhiên thời gian gần đây, phong độ của Caroline đã liên tục đi xuống, mới nhất là thất bại ngay từ vòng 2 tại Brussels Open, cô đã nhanh chóng rơi xuống tận vị trí thừ 10 trên BXH WTA. Chính điều này đã khiến cho tay vợt 22 tuổi này và cha mình đi đến quyết định tìm kiếm một sự thay đổi.

Phát biểu trên Sporten-Oevrig, ông Piotr đã cho biết: "Chúng tôi đang có một vài người làm công tác tư vấn, tuy nhiên hiện họ cũng đang bận thêm nhiều công việc khác. Điều này cần phải thay đổi sớm."

"Mục tiêu hiện nay là tìm cho Caroline một HLV toàn thời gian, và vấn đề bây giờ ai là người mà chúng tôi tin tưởng nhất. Chúng tôi muốn tìm một người nào đó có thể sát cánh cùng cô bé cho đến hết sự nghiệp, chứ không phải đôi ba tháng."

"Caroline đã lớn, và nó đủ khả năng để đưa ra những quyết định của mình. Dù biết là khó khăn, nhưng nó cần phải tìm được một người nào đó hiểu khả năng và tính cách của nó."