Từ phiên xét xử ban đầu cho tới kết luận cuối cùng từ Tòa án tối cao London, Cesc Fabregas vẫn là người chiến thắng.

Daniella và chồng cũ khi rời tòa án

Như Thethaovanhoa.vn đã đưa tin, Elie Taktouk đã đâm đơn kiện Cesc Fabregas ra tòa vì những mờ ám trong việc mua lại căn bất động sản của Daniella Semaan. Dinh thự Grade-II ở khu Belgravia (cách cung điện Buckingham Palace chỉ vài trăm mét) đã được Elie Taktouk rao bán để đáp ứng yêu cầu chu cấp 1,4 triệu bảng để Daniella có thể tìm nơi ở mới theo như yêu cầu của tòa án. Thế nhưng, chỉ 3 tuần sau khi rao bán dinh thự này, triệu phú người Lebannon mới biết rằng đối tác mua nó không ai khác chính là Fabregas.

Tiền vệ sinh năm 1987 đã thông qua công ty của mình có trụ sở ở Barcelona để mua căn nhà với mức giá 5,4 triệu bảng. Điều này cũng đồng nghĩa với việc Daniella vẫn ung dung ở căn nhà trên và còn bỏ túi nhẹ nhàng 1,4 triệu bảng tiền chu cấp từ chồng. Cho rằng Fabregas và vợ cũ đã cố tình cấu kết với nhau để “chơi” mình, Taktouk đã đâm đơn khởi kiện.

Tuy nhiên, trong phiên xử tại Tòa án tối cao London ngày hôm qua, Elie Taktouk đã thất bại trong cuộc chiến pháp lý với tình địch. Luật sư đại diện cho Taktouk cho biết cảnh sát đang điều tra việc bán căn hộ nói trên với nghi ngờ đó là một vụ gian lận. Nhưng thẩm phán Coleridge đã bác bỏ, cho rằng mọi cáo buộc mà Taktouk nhằm vào Fabregas là “vô căn cứ”.

Căn hộ ở Belgravia nay đã thuộc quyền sở hữu của Fabregas

“Những gì tôi nghe được là thiếu căn cứ. Thân chủ của ông còn có tiếng là thiếu uy tín”, thẩm phán Coleridge nói với luật sư Ward đại diện cho triệu phú người Lebanon.

Tại tòa, Daniella còn cáo buộc chồng cũ chưa trả đủ tiền cho mình. Trong khoản trợ cấp 1,4 triệu bảng, cô chỉ mới nhận được 0,4 triệu bảng. Ngay khi rời phiên tòa, cô ra ngay sân bay để trở lại Tây Ban Nha.

Trong cuộc phỏng vấn gần đây với báo chí, Daniella hết lời ca ngợi tiền vệ Barca. “Cesc chững chạc hơn rất nhiều những người đàn ông khác ở độ tuổi của anh ấy. Có những người thậm chí lớn tuổi hơn, có con cái đã lên 15 mà chỉ suốt ngày nghĩ tới tiệc tùng. Cesc luôn rất tâm huyết với công việc, coi đó là số 1. Tôi yêu anh ấy nhiều hơn cả khi mới bắt đầu”, cựu người mẫu Lebanon tâm sự.

“Anh ấy có một trái tim vàng. Tôi đã gặp nhiều người trong cuộc sống của mình, song chưa gặp ai như Cesc. Luôn chăm sóc gia đình, bạn bè, tôi và các con. Tôi chẳng thể buông lời trách móc anh ấy thiếu quan tâm. Anh ấy luôn luôn cười, tôi rất biết ơn điều đó… Đối với tôi, điều đó thật lạ lùng bởi công việc của Cesc rất áp lực. Anh ấy không bao giờ mất hy vọng, rất mạnh mẽ và tham vọng. Tôi ngưỡng mộ anh ấy rất nhiều”, Daniella Semaan tiếp lời.

Theo K.Đ (TT&VH Online / Daily Mail, Sport)