Nhờ bàn thắng muộn vào lưới Manchester United, Joe Allen được CĐV Liverpool bày tỏ tình cảm như hồi còn khoác áo The Kop.

Bàn thắng của Joe Allen không chỉ làm cháy lưới M.U mà còn giúp Stoke City cầm chân Quỷ đỏ ngay trên sân khách. Với chỉ một điểm có được sau trận đấu này, đội bóng của Jose Mourinho không thể cải thiện vị trí trên BXH và đang đứng ở vị trí thứ 6 với 13 điểm.

CDV Liverpool sung suong vi Allen sut tung luoi M.U - Anh 1

Joe Allen được NHM Liverpool cảm ơn sau bàn thắng vào lưới M.U. Ảnh: Internet.

Allen đã rời Liverpool hè này với giá 13 triệu bảng vì không thể cạnh tranh vị trí dưới thời Jurgen Klopp. Anh đã tận dụng một cơ hội hiếm hoi của Stoke tại Old Trafford, bàn thắng này cũng có sai lầm không nhỏ của thủ thành David De Gea.

Chứng kiến người cũ cầm chân kình địch, NHM Liverpool đã tỏ rõ tình yêu dành cho Allen trên Twitter. Một tài khoản tên Joel Dunn-Wilson mỉa mai rằng: “Cảm ơn Joe Allen đã làm thay công việc của Liverpool, mặc dù đang khoác áo Stoke.”

Jon Dina thậm chí còn chi tiết hơn khi xâu chuỗi những dữ kiện liên quan đến các cầu thủ từng khoác áo Liverpool. Tài khoản này viết: “Benteke đã ghi bàn vào lưới Everton và giờ đến lượt Allen nổ súng trước M.U. Cả hai đều khiến đối thủ không thể giành chiến thắng. Một ngày khoác áo Liverpool, mãi mãi là người Liverpool.

Hoàng Tâm - Thể Thao Việt Nam | 20:45 02/10/2016