Sau khi Marcus Rashford ghi bàn thắng quyết định trận gặp Hull City, CĐV Man United đã lao xuống sân ăn mừng. Và một CĐV không may đã bị gãy chân trong lúc ăn mừng.

CDV gay chan vi an mung ban thang cua Rashford - Anh 1

Trong trận gặp Hull City, Man United đã gặp khó khăn trong việc xuyên phá hàng phòng ngự của tân binh Premier League. Thế nhưng, những quyết định thay Marcus Rashford và Henrikh Mkhitaryan của Jose Mourinho đã tạo nên sự khác biệt rõ rệt. Và thành quả là Man United đã bỏ túi 3 điểm khi Rashford ghi bàn quyết định ở phút 90+2.

Bàn thắng quyết định của Rashford

Sau bàn thắng, các CĐV “Quỷ đỏ” tràn xuống sân ăn mừng bàn thắng với Marcus Rashford và các cầu thủ Man United. Một cảnh tượng đẹp mắt và đáng nhớ của trận đấu. Thế nhưng, những tin tức và hình ảnh đáng tiếc vẫn xuất hiện ở sân KCOM của Hull City. Trong lúc ăn mừng, một CĐV của Man United đã bị gãy chân. Khi nhìn lại khung cảnh ăn mừng, có lẽ không quá khó để mọi người hình dung chuyện gì đã xảy ra.

CDV gay chan vi an mung ban thang cua Rashford - Anh 2

Một CĐV Man United đã bị gãy chân trong lúc ăn mừng bàn thắng của Marcus Rashford vào lưới Hull

CDV gay chan vi an mung ban thang cua Rashford - Anh 3

Vị CĐV không may của Man United đã được nhân viên y tế chăm sóc

CDV gay chan vi an mung ban thang cua Rashford - Anh 4

Man United đã giành thêm một chiến thắng nữa ở Premier League mùa này. Họ đã đánh bại Hull City theo đúng phong cách của Sir Alex Ferguson, ghi bàn vào phút bù giờ. Sau 3 mùa giải tồi tệ với David Moyes và Louis van Gaal, Man United dường như đã trở lại dưới sự dẫn dắt của HLV Jose Mourinho.

Hiệp Hoàng