CĐ Cty TNHH Giầy Adora VN (CĐ các KCN tỉnh Ninh Bình) tổ chức Hội thi Dân vũ và đồng diễn Flashmob Adora 2017.

CD Cty TNHH Giay Adora VN (KCN tinh Ninh Binh): 66 trieu dong giai thuong cho Hoi thi dan vu - Anh 1

Một hình ảnh tại hội thi. Ảnh: H.Nhung

Tham dự Hội thi có gần 500 “vũ công” không chuyên đến từ 9 đội tuyển thuộc các tổ CĐ và hàng nghìn đoàn viên, CNLĐ trong Cty. Dân vũ là những điệu nhảy đơn giản mà ai cũng có thể nhảy được, vì thế, BTC chọn môn thi này với mong muốn đông đoàn viên, CNLĐ có thể cùng tham gia, giải trí và giao lưu với nhau.

Điều đặc biệt là các đội đều có sáng tạo riêng. Mỗi bài thi là một câu chuyện, một mô hình hay đơn giản mang ý nghĩa mô tả lại quy trình sản xuất nào đó để làm ra một chiếc giầy. Các bài thi không chỉ được những người có chuyên môn ghi nhận, đánh giá cao, mà còn để lại trong lòng khán giả nhiều cảm xúc ấn tượng.

Kết thúc hội thi, BTC đã trao 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 2 giải Ba, 2 giải Tư và  2 giải khuyến khích với tổng giá trị giải thưởng 66 triệu đồng.

Đây là một trong các hoạt động thiết  thực chăm lo đời sống tinh thần cho NLĐ, chào mừng thành công Đại hội CĐCS, hướng tới Đại hội III CĐ các KCN, Đại hội XV CĐ Ninh Bình, Đại hội XII CĐVN, chào mừng kỷ niệm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2.9.

Các hình ảnh khác tại hội thi:

CD Cty TNHH Giay Adora VN (KCN tinh Ninh Binh): 66 trieu dong giai thuong cho Hoi thi dan vu - Anh 2

Đồng chí Phùng Minh Chung - Chủ tịch CĐ các KCN tỉnh - trao cờ cho các đội đọat giải Ba. Ảnh: H.Nhung

CD Cty TNHH Giay Adora VN (KCN tinh Ninh Binh): 66 trieu dong giai thuong cho Hoi thi dan vu - Anh 3

Ảnh: H.Nhung

B.T