(TT&VH Online) - Dưới góc nhìn của họa sĩ Omar Momani, trong trận Bán kết lượt đi đêm qua giữa Bayern Munich và Real Madrid, các cầu thủ khách thi đấu sa sút là vì họ phải đi chân trần chơi bóng.

*Bạn có thể bày tỏ quan điểm của mình trên http://www.facebook.com/baothethaovanhoa

Biếm họa về sự cố mất giầy của cầu thủ Real Madrid - Ảnh: Omar Momani

Sở dĩ chuyên gia vẽ tranh biếm họa của tờ Goal.com có cái nhìn trào phúng như vậy là vì một sự cố hy hữu đã xảy ra trong trận đấu này khi một tên trộm bí hiểm đã lẻn vào phòng thay đồ của Real Madrid và cuỗm mất 6 đôi giầy cùng một số áo thi đấu của đội khách. Cụ thể hơn, 3 trong số đó là của Cristiano Ronaldo, số còn lại thuộc quyền sở hữu của Mesut Oezil và Karim Benzema.

Mất giầy, theo Omar Momani, các cầu thủ Real Madrid phải thi đấu bằng chân trần, điều này đã tại ra sự khác biệt rất lớn giữa cầu thủ 2 bên, và đó là lý do tại sao những Ronaldo, Ramos và Coentrao bên phía đội khách lại thi đấu vô cùng mờ nhạt. Trái lại, Mario Gomez, với đôi giầy trên chân, đã thi đấu vô cùng ấn tượng và có được bàn thắng ấn định chiến thắng 2-1 cho Bayern Munich.

Cũng liên quan đến vụ mất giầy của các cầu thủ Real Madrid, tờ Marca cho biết hiện Bayern Munich vẫn chưa đưa ra được lời giải thích "thấu tình đạt lý" nào, mặc dù phòng thay đồ của sân Allianz Arena được trang bị hệ thống camera rất hiện đại.

Thiệu Vân