Hậu vệ Antonio Ferreira của CLB Guarani (Brazil) đã xô ngã và suýt tẩn trọng tài sau khi anh bị phạt thẻ đỏ trong trận thua 0-3 trước CLB Boa vào cuối tuần qua.

CLB Guarani đã thua 0-3 trước Boa ở giải hạng Ba của Brazil vào hôm qua. Điều đáng chú ý là hậu vệ của Guarani Antonio Ferreira (32 tuổi) đã dính thẻ đỏ và sau đó, anh đã suýt nữa tẩn trọng tài ngay trên sân.

Tình huống xảy ra ở phút 61, khi Boa đang dẫn 2-0. Antonio Ferreira đã đánh cùi chỏ vào một tiền đạo của Boa trong một pha tranh chấp. Trọng tài ngay lập tức rút thẻ đỏ ra với Antonio Ferreira. Tuy nhiên cầu thủ này đã phản ứng dữ dội bằng cách bước tới và xô ngã vị vua áo đen.

Cau thu gay nao loan bong da Brazil vi doi ha 'do van' trong tai ngay tren san - Anh 1

Antonio Ferreira xô ngã trọng tài

Sau đó, cầu thủ này còn túm lấy trái bóng định ném vào trọng tài và nếu không bị những cầu thủ trên sân can ngăn, rất có thể anh đã lao vào đánh vị vua áo đen. Sự việc đã có thể dừng lại ở đó nếu như Antonio Ferreira không cố gắng vùng thoát khỏi những người đang vây lấy mình và cố gắng tiến về phía trọng tài.

Cau thu gay nao loan bong da Brazil vi doi ha 'do van' trong tai ngay tren san - Anh 2

Antonio Ferreira cố gắng thoát khỏi sự bao vây của các cầu thủ trên sân sau khi xô ngã trọng tài

Một số cầu thủ đã phải che chắn cho trọng tài và lực lượng an ninh đã phải vào sân để bảo vệ vị vua áo đen này. Antonio Ferreira, dưới sự can thiệp của ban huấn luyện, đã quyết định rời sân nhưng cầu thủ này vẫn quay lại to tiếng với trọng tài. Với việc phải đá thiếu người, Guarani đã không thể lội ngược dòng trước Boa. Họ nhận thêm bàn thua nữa ở phút 90+3.

Clip Antonio Ferreira gây náo loạn vì đòi đánh trọng tài

Sơn Tùng

Tổng hợp