Cảnh sát thành phố Miami, bang Florida cho biết cầu thủ bóng rổ Willie Reed bị bắt giữ hôm 6/8, sau khi cô vợ tố giác về hành vi bạo hành gia đình của chồng.

Jasmine Reed khẳng định bị chính chồng mình lôi kéo và đánh đập sau khi họ cãi vã và cô đòi ly dị.

Người vợ tố bị chồng mình xô ngã, túm tóc rồi kéo lê khắp căn hộ. Willie Reed đã ngăn cô thoát ra ngoài hành lang để kêu gọi sự trợ giúp. Mọi việc còn trở nên tồi tệ hơn khi nam cầu thủ 27 tuổi có hành vi xé áo rồi đánh đập vợ mình. Sau đó, cầu thủ bóng rổ của đội Los Angeles Clippers đã lôi vợ và hai con của mình trở lại phòng.

Cau thu bong ro My bi bat giu vi vo to bao hanh gia dinh - Anh 1

Cầu thủ bóng rổ Willie Reed

. Ảnh: AP.

Khi cố đưa các con thoát khỏi cơn thịnh nộ của chồng, Jasmine bị Reed túm tóc để lôi đứa trẻ trở lại. Willie vặn tay và đập một chiếc đế nến thủy tinh vào đầu vợ mình.

Trước lời tố trên, Willie Reed một mực phủ nhận mọi hành vi bạo hành với vợ mình. Anh ta thừa nhận có xô xát với Jasmine khi cô vào thang máy.

Theo báo cáo từ phía cảnh sát, trên bắp tay, cổ tay, lưng và ngực của Jasmine đều xuất hiện những vết bầm tím. Hiện cơ quan chức năng vẫn chưa đưa ra bất kỳ kết luận chính thức nào.

Trong quá khứ, Willie Reed cũng không ít lần dính dáng tới các vụ tai tiếng. Hồi còn là sinh viên, anh từng bị đình chỉ học vì có liên quan đến một vụ tấn công tình dục.

Reed là cầu thủ thứ 2 của đội Los Angeles Clippers bị bắt giữ trong vòng 17 tháng qua. Trước đó, Branden Dawson đã bị bắt vào tháng 3/2016 tại Los Angeles vì cáo buộc lạm dụng tình dục. Anh ta đã bị sa thải ra khỏi đội 4 tháng sau đó.

Thúy Hằng