Cựu Hoa hậu Du lịch Hoàn cầu Trung Quốc xin lỗi và mong được tha thứ sau khi trở thành người "phá hoại" hạnh phúc gia đình nhà tay vợt cầu lông Lin Dan.

Suốt những ngày qua kể từ khi một tài khoản Weibo tung những bằng chứng về cảnh ngoại tình giữa huyền thoại cầu lông Lin Dan và Hoa hậu Du lịch Hoàn cầu Trung Quốc năm 2009 - Triệu Nhã Kỳ, làng cầu lông và giải trí Trung Quốc trở nên chao đảo.

Cau long: Hoa hau Trung Quoc xin loi vi "vung trom" Lin Dan - Anh 1

Triệu Nhã Kỳ tổ chức họp báo bày tỏ sự hối lỗi

Ngoại tình tất nhiên lỗi của cả hai người, trong khi Lin Dan đã đăng đàn xin lỗi gia đình cũng như người hâm mộ thì Triệu Nhã Kỳ có động thái trêu ngươi khi đưa dòng status đầy thách thức lên Weibo: "Cảm ơn mọi người đã quan tâm".

Tuy nhiên sau vài ngày suy nghĩ thấu đáo, cựu Hoa hậu Hoàn cầu Trung Quốc đã nhận ra lỗi lầm. Ngày 22/11 vừa qua, cô đã tổ chức buổi họp báo để xin lỗi người hâm mộ và mong nhận được sự tha thứ. "Tôi thành thật xin lỗi mọi người. Tôi thấy có lỗi với tất cả mọi người chịu ảnh hưởng tới thông tin này. Tôi rất mong mình sẽ nhận được sự tha thứ", Triệu Nhã Kỳ cho hay.

Cau long: Hoa hau Trung Quoc xin loi vi "vung trom" Lin Dan - Anh 2

Cô thanh minh không tư lợi gì từ cuộc tình với Lin Dan

Cô còn khẳng định, không có tư lợi gì trong cuộc tình ngang trái với huyền thoại cầu lông Lin Dan: “Tôi và anh ấy không có dính líu gì tới chuyện tiền bạc. Những thông tin rằng tôi cặp kè để lợi dụng là không đúng sự thật”, Triệu Nhã Kỳ thanh minh.

Sau khi người đẹp làng cầu lông thanh minh, Lin Dan vẫn chưa lên tiếng. Dư luận có hai luồng ý kiến trái chiều, một số tỏ ra thông cảm, số còn lại cho rằng đây chỉ là một chiêu trò nhằm đánh bóng tên tuổi của Triệu Nhã Kỳ, nếu biết xấu hổ cô ấy đã không viết dòng thách thức: "Cảm ơn mọi người đã quan tâm".

Video Lin Dan và Triệu Nhã Kỳ ngoại tình bị phát hiện:

Q.H (Tổng hợp từ Sina)