Theo tờ iFeng, cậu bé có tên là Tiểu Lợi, ở thị trấn Hà Trạch, tỉnh Sơn Đông, đã ăn que kẹo mút nhặt được trên phố và tử vong. Kết quả chẩn đoán của bệnh viện cho thấy trong nước tiểu và máu của cậu bé có chứa một hàm lượng thuốc diệt chuột cực lớn.

Cụ thể, sau khi ăn chiếc kẹo mút nhặt được bên đường, cậu bé đột ngột xuất hiện tình trạng chảy máu như trên, khiến bạn bè sợ hãi, la hét gọi cứu giúp.

Gia đình cậu bé nghi ngờ rằng cậu bé đã bị đầu độc bởi que kẹo mà cậu bé nhặt được gần nhà, vì cậu bé không ăn bất kỳ thứ gì khác trong vòng 20 phút trước khi tai nạn xảy ra.

Cau be 6 tuoi tu vong sau khi an keo mut - Anh 1

Hình ảnh bé Tiểu Lợi (Nguồn: Sina)

Sau khi biết tin, gia đình cậu bé ngay lập tức đến đưa cậu bé đi cấp cứu tại bệnh viện huyện Cự Dã. Do cậu bé trong tình trạng rất nguy kịch, các bác sỹ đề nghị gia đình chuyển Tiểu Lợi tới bệnh viện đại học y tế Jining để điều trị tốt hơn. Các bác sỹ chẩn đoán tình trạng cậu bé rất xấu, khả năng không qua khỏi, VOV đưa tin.

Kết quả chẩn đoán từ bệnh viện này cho hay, dạ dày của Tiểu Lợi bị ăn mòn nặng. Trong nước tiểu và máu có chứa một hàm lượng thuốc diệt chuột cực lớn, khiến cậu bé tử vong sau đó.

Người dân trong khu vực Tiểu Lợi sống vô cùng bàng hoàng trước cái chết của cậu bé. Cảnh sát địa phương đã được huy động vào cuộc để điều tra để tìm ra nguyên nhân khiến Tiểu Lợi tử vong, Trí thức trẻ cho biết thêm.

Hảo Min