Sau khi gửi tin nhắn cho bạn của mình, cậu bé 11 tuổi tại Anh đã tự kết liễu cuộc đời trong phòng ngủ.

Theo Mirror đưa tin, cậu bé 11 tuổi tên Asad Khan tại West Yorks, Anh đã treo cổ tự tử trong phòng ngủ sau khi nhắn tin cho bạn cùng lớp với nội dung rằng sẽ không bao giờ nhìn thấy mình trong thời gian dài, trong nội dung tin nhắn Asad Khan cũng đề cập tới việc mình bị bắt nạt trong trường học.

Cau be 11 tuoi lai loi nhan kho hieu truoc khi treo co tu tu trong phong ngu - Anh 1

Asad Khan 11 tuổi đã phát hiện tự tử trong phòng.

Theo gia đình của Asad cho hay, có khả năng cậu bé đã bị một học sinh trong trường bắt nạt một thời gian dài. Bà Ruth Bundey, đại diện pháp lý gia đình Asad đã nói với tòa án rằng, trước khi chết cậu bé đã nói với bạn học cùng lớp rằng: " Ở lớp mình cảm thấy không an toàn, có lẽ trong thời gian dài cậu sẽ không nhìn thấy mình nữa, rất dài đấy."

Cau be 11 tuoi lai loi nhan kho hieu truoc khi treo co tu tu trong phong ngu - Anh 2

Căn nhà nơi xảy ra vụ tự tử thương tâm.

Chỉ vài ngày trước khi chết, Asad đã nói với bạn của mình rằng: " Cuộc sống này thật không công bằng, có đến 95% là sự khó khăn."

Bà Bundey cho hay: " Gia đình cậu bé đã cho biết, Asad đã dành nhiều giờ để làm bài tập về nhà, thời gian này nhiều hơn so với việc cậu bé vui chơi, có thể Asad đang đối mặt với vấn đề lớn khi đến trường."

Tại tòa án Coroner của Bradford, West Yoks, Anh đã có buổi điều trần lần thứ 2 và các nhân chứng được triệu tập đến tòa để đưa ra bằng chứng đầy đủ hơn cho cuộc điều tra về cái chết của Asad.

Nhân viên điều tra Martin Fleming cho biết: " Cuộc điều tra này cần có sự hợp tác từ phía gia đình nạn nhân, tôi đã gọi điện mời họ nhưng bị từ chối. Nếu cha mẹ nạn nhân không hợp tác, chúng tôi sẽ thuyết phục để họ đồng ý ra tòa trong cuộc điều tra mới."

Minh Huyền ( Theo Mirror)