Là người sống tình cảm, diễn viên Cát Tường rất yêu thích công việc làm người mai mối hiện nay trên chương trình “Bạn muốn hẹn hò?”.

“Niềm vui của tất cả các bạn cũng chính là niềm vui của những người làm chương trình như Cát Tường và Quyền Linh. Tình yêu là phải đến từ hai phía. Yêu là phải được yêu và có sự trao đổi giữa hai bên. Khi đến với “Bạn Muốn Hẹn Hò?”, chúng ta sẽ được đối diện với nhiều cảm xúc, nhiều cung bậc của tình yêu” – diễn viên Cát Tường chia sẻ niềm vui khi thực hiện chương trình “Bạn Muốn Hẹn Hò?”.

Diễn viên Cát Tường và Quyền Linh bén duyên với nghề mai mối. Ảnh: “ Bạn Muốn Hẹn Hò?”.

Là một người sống tình cảm, diễn viên Cát Tường rất yêu thích công việc làm người mai mối hiện nay trên chương trình “Bạn Muốn Hẹn Hò?”. Chương trình dành cho các bạn độc thân muốn tìm kiếm một nửa trái tim cùng nhịp đập.

Với kinh nghiệm se duyên cho nhiều cặp đôi đến với nhau, nữ diễn viên nhiều lần chia sẻ với độc giả những quan điểm thú vị về tình yêu.

“Yêu thì khổ mà không thì lỗ”

Tình yêu là chủ đề muôn thuở của thơ ca. Hãy cứ yêu đi. Vì yêu càng nhiều thì bạn càng có kinh nghiệm. Làm sao bạn có thể tìm kiếm được một nửa của mình nếu cứ rụt rè và nhút nhát trước tình yêu?

Cát Tường xem mắt “nhà trai” giúp các bạn nữ. Ảnh: “Bạn Muốn Hẹn Hò?”

Tuy nhiên, Cát Tường cũng khuyên người con trai nên chú trọng đến sự nghiệp thì mới có thể lo cho bạn gái được. Bởi vì: “Có thực mới vực được đạo anh ơi. Nói suông không sao yêu được” – nữ diễn viên dí dỏm.

Con gái chỉ yêu trai đẹp.

Chia sẻ với khán giả “Bạn Muốn Hẹn Hò?”, Cát Tường cho biết về quan điểm chọn người yêu: “Ngoại hình rất quan trọng. Nhìn bề ngoài một chàng trai mà không có điểm nào phù hợp thì mình đâu còn hứng thú để tìm hiểu nội dung bên trong nữa”.

Nữ diễn viên luôn làm cho các bạn nữ cảm thấy thân thiết, thoải mái. Ảnh: “Bạn Muốn Hẹn Hò?”

Yêu là cứ cho xả láng

Một cặp đôi đã được Cát Tường – Quyền Linh se duyên thành công. Ảnh: “Bạn Muốn Hẹn Hò”.

Vào tuần này (chủ nhật 19-01), cả người chơi và khán giả chương trình “ Bạn Muốn Hẹn Hò? ” sẽ có cơ hội giành được các giải thưởng cực kì giá trị đến từ Tập đoàn Toshiba. (Tivi LED, Laptop Toshiba Satellite, máy giặt, tủ lạnh,......) bằng cách tham gia trả lời câu hỏi trong chương trình.

Cặp đôi dễ thương ra về với phần quà từ nhà tài trợ Toshiba. Ảnh: “Bạn Muốn Hẹn Hò?”

Cuối mỗi số “Bạn Muốn Hẹn Hò?” (phát sóng trên HTV7 vào 15h20 chủ nhật hàng tuần), MC sẽ công bố câu hỏi dành cho người xem. Khán giả có thời hạn một tuần gửi câu trả lời về chương trình. Để tham gia, các bạn truy cập facebook http://www.facebook.com/Banmuonhenho để biết thêm chi tiết.

Đón xem chương trình “Bạn Muốn Hẹn Hò?” vào 15h20 trên HTV7 vào chủ nhật hàng tuần. Sau đó các bạn đừng quên vào fanpage để rinh các quà tặng hấp dẫn từ Toshiba.