Tập đoàn CapitaLand và đối tác, Công ty CP Đầu tư và Kinh doanh nhà Khang Điền vừa tổ chức lễ cất nóc dự án The Krista.

Sự kiện này đánh dấu sự hoàn thành giai đoạn xây thô của dự án nhà ở thứ 5 của CapitaLand tại TP Hồ Chí Minh. Buổi lễ được tổ chức tại công trường ở phường Bình Trưng Đông, Quận 2 với sự hiện diện của đông đảo khách mời, các đối tác thương mại, người mua nhà…

The Krista tọa lạc dọc theo dòng sông tại khu dân cư đã định hình thuộc phường Bình Trưng Đông, quận 2, đường Nguyễn Duy Trinh, TP Hồ Chí Minh. Dự án này nằm ở một vị trí chiến lược, đi vào trung tâm thành phố dễ dàng thông qua đường cao tốc trong tương lai Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây và hầm Thủ Thiêm. The Krista cho cư dân một môi trường sống trong lành, an ninh cùng những tiện nghi căn bản và khoảng xanh yên bình. Những căn hộ được thiết kế theo một chuẩn mực nhằm tăng tối đa không gian sống. Dự án bao gồm hai tòa cao 18 tầng với tổng cộng 344 căn hộ.

Cat noc du an The Krista - Anh 1

Lễ cất nóc dự án The Krista

Ông Chen Lian Pang, Tổng Giám đốc của CapitaLand Việt Nam cho biết: “Tiếp theo sự thành công của PARCSrping với 100% căn hộ đã có chủ, The Krista là một dự án nhà ở khác của CapitaLand tại Quận 2. The Krista được đặc biệt nghiên cứu xây riêng, phù hợp nhất với nhu cầu và phong cách sống của những gia đình trẻ. Đến nay, The Krista đã bán hơn 85% căn hộ và là một dự án nổi trội tại quận 2, TP HCN. Chúng tôi sẽ tiếp tục phát huy năng lực của mình để xây nên nhiều dự án có chất lượng tốt, nằm trong tầm với, cho thị trường Việt Nam nơi dân số trẻ đang ngày càng tăng”.

The Krista cung cấp những căn hộ hai và ba phòng ngủ trong một không gian sống tiện nghi gồm một bếp mở và những căn phòng được thiết kế theo kiểu thông dụng, màu sắc theo phong cách thiên nhiên trẻ trung. Cảnh quan bên ngoài gồm hành lang đi bộ phủ cây xanh dọc theo một khu vườn, dẫn dắt mọi người đến với một công viên nằm dọc dòng sông nhỏ. Trên sân thượng của tầng 12, cư dân cũng sẽ tận hưởng không gian xanh nhờ khu vườn trên không, nơi mọi người có tầm nhìn rộng hướng ra các cảnh quan lân cận và là nơi cư dân có thể yên tĩnh nghỉ ngơi sau thời gian bận rộn làm việc trong môi trường ồn ào của thành phố. Hồ bơi dạng nghỉ dưỡng, phòng tập gyms, phòng sinh hoạt gia đình, sân chơi đa năng, khu vui chơi trẻ em và nhiều tiện ích khác phục vụ nhu cầu cư dân.

Dự án nhà ở đầu tiên của CapitaLand Việt Nam tại TP HCM là The Vista. Dự án này đã hoàn thành xong vào tháng 9.2011. Một dự án khác đã hoàn thành là PARCSpring, cũng ở TP HCM. Ở Hà Nội, dự án Mulberry Lane cũng đã hoàn thành. Tất cả các dự án này đều cung cấp cho cư dân sổ hồng đúng hạn.

Trong dịp mừng dự án hoàn thiện phần xây thô, The Krista đã đưa ra một số gói khuyến mãi dành cho các khách hàng tiềm năng, bao gồm tặng 2 năm phí quản lý và lịch thanh toán linh động. Ngoài ra, khách hàng còn được giới thiệu các hình thức vay vốn mua nhà, đặc biệt chỉ dành cho khách hàng The Krista với lãi suất hấp dẫn của Ngân hàng đối tác của CapitaLand như Standard Chartered, HSBC, HongLeong Bank và Ngân hàng VIB.

Việt Nam là một trong những thị trường trọng điểm của CapitaLand tại châu Á. Thị trường bất động sản ở Việt Nam được sự hậu thuẫn từ nền kinh tế phát triển tốt và tốc độ đô thị hóa nhanh và dân số còn trẻ. CapitaLand cam kết là một nhà đầu tư lâu dài về bất động sản tại Việt Nam.

Tập đoàn hiện có mặt tại 6 thành phố lớn của Việt Nam là TP.HCM, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Bình Dương và Nha Trang, đầu tư trong lĩnh vực căn hộ nhà ở và căn hộ dịch vụ. Đến nay, CapitaLand đã cung cấp cho thị trường nhà ở TP.HCM và Hà Nội khoảng 7,850 căn hộ chất lượng với tám dự án nhà ở. Ascott Limited, công ty con do CapitaLand sở hữu 100% vốn, có danh mục đầu tư gồm hơn 3,000 căn hộ dịch vụ thuộc 17 tòa nhà Somerset tại sáu thành phố lớn kể trên. Ascott là chủ sở hữu kiêm nhà điều hành quốc tế về căn hộ dịch vụ lớn nhất tại Việt Nam.

CapitaLand cam kết đóng góp cho sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam thông qua việc tuyển dụng và đào tạo đội ngũ nhân viên địa phương, trao đổi kiến thức và kĩ năng với đối tác địa phương và đóng góp cho cộng đồng sở tại, đặc biệt là giúp đỡ trẻ em kém may mắn, bằng những hoạt động mang tính trách nhiệm xã hội doanh nghiệp.

Trần Thị Sánh