(PL&XH)- khi PV lật tờ 10 ngàn đồng lên để chụp ảnh thì kế tiếp tờ tiền này là tờ tiền mệnh giá 5 ngàn đồng cũng có 2 gói ma túy đá được con nghiện dính vào tờ tiền rồi gấp đôi lại...

Chiều 17-4, tổ công tác Y1/141 do Thiếu tá Trần Quang Vinh, Đội phó đội CSGT số 1, CATP Hà Nội làm tổ trưởng làm nhiệm vụ tại ngã tư Láng Hạ - Huỳnh Thúc Kháng (quận Đống Đa, Hà Nội).

Đến khoảng 13g45, phát hiện 2 nam thanh niên điều khiển xe máy Honda Wawe màu xanh ngọc có dấu hiệu bất bình thường, ngay lập tức cảnh sát đã ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra hành chính.

Thấy vậy, đối tượng ngồi sau nhảy xuống xe bỏ chạy được một đoạn thì bị tổ công tác khống chế bắt gọn, còn đối tượng cầm lái hung hãn rú ga phóng chạy, đâm thẳng vào Thượng sỹ CSCĐ tên Tuấn, rất may đồng chí Tuấn đã nhanh nhạy tránh được. Lợi dụng lúc lộn xộn đối tượng đã kịp tẩu thoát.

Đối tượng Hiếu (áo trắng) vẫn cười tươi

Dẫn đối tượng còn lại về chốt kiểm tra, cảnh sát phát hiện một gói ma túy đá được dính vào tờ tiền mệnh giá 10 ngàn đồng, gấp lại ngay ngắn, nếu không tinh ý sẽ không phát hiện được.

1 gói ma túy dính vào tờ tiền khá tinh vi

PV Đường dây nóng 0988811123 luôn có mặt đồng hành cùng tổ công tác, khi lấy thông tin vụ việc, khi PV lật tờ 10 ngàn đồng lên để chụp ảnh thì kế tiếp tờ tiền này là tờ tiền mệnh giá 5 ngàn đồng và trên tờ 5 ngàn đồng này cũng có 2 gói ma túy đá cũng được con nghiện dính vào tờ tiền rồi gấp đôi lại. Đây là một trong những kiểu giấu "hàng" khôn khéo và khá kiểu xảo của các con nghiện.

2 gói ma túy đá được dính vào tờ tiền 5 nghìn đồng

Được biết đối tượng này tên Vũ Trường Hiếu (SN 1986, trú tại số 3 Trần Phú, Hoàn Kiếm, Hà Nội), Hiếu khai nhận mình và người bạn vừa mua 3 gói ma túy đá trên để về "chơi", đang trên đường về thì bị bắt.

Cảnh sát kiểm tra trong ví của Hiếu thấy một bản cam kết "cảm động" Hiếu viết cho vợ của mình. Trong bản cam kết Hiếu hứa với vợ là không chơi bời, gái gú, không rượu chè, luôn luôn nghe lời vợ... Hiếu tâm sự: "Em biết chơi ma túy đá là không tốt, hại người lắm nhưng lỡ rồi biết làm thế nào nữa, không thể dứt nó ra được".

CA phường Thành Công đã có mặt tại chốt xử lý cùng các chiến sĩ trong tổ công tác đưaVũ Trường Hiếu về trụ sở CA phường để tiếp tục điều tra làm rõ.

Lê Mận QK