(TT&VH Online) - Những thông tin mới nhất rò rỉ từ bệnh viện Policlinico, nơi Antonio Cassano đang được điều trị theo chế độ đặc biệt, cho biết cầu thủ mang áo số 99 của Milan có thể sẽ phải trải qua một ca phẫu thuật tim.

Chưa có kiểm chứng về độ chính xác của thông tin. Tuy vậy, một số nguồn tin từ bệnh viện cho biết Cassano bị một dị tật bẩm sinh ở tim. Đây là nguyên nhân chính khiến anh phải nhập viện từ đêm thứ Bảy vừa qua, trong tình trạng khó thở, mắt mờ, và cơ thể phản ứng kém.

Theo đó, Cassano chỉ phải trải qua một ca phẫu thuật đơn giản để các bác sỹ loại bỏ dị tật khỏi cơ thể, giúp anh trở lại bình thường.

Liệu có đúng Cassano phải phẫu thuật tim hay không thì phải chờ hết ngày hôm nay. Đêm qua, sau khi kết thúc trận đấu với BATE, TGĐ Adriano Galliani đã xác nhận hôm nay Milan sẽ công bố chính thức vấn đề sức khỏe và căn bệnh của Cassano.

Trước đó, cả Milan lẫn bệnh viện Policlinico đều giữ tuyệt đối bí mật về căn bệnh của FantAntonio. Ngay cả các thành viên gia đình của Cassano không phải ai cũng biết chính xác căn bệnh anh mắc phải là gì.

Cassano có thể phải phẫu thuật tim - Ảnh Internet

Một số ghi nhận từ bệnh viện cho biết, Cassano đã tỉnh táo và anh vừa xem trận BATE - Milan trên tivi. Người đã cùng xem với Cassano trên giường bệnh là ca sỹ Gigi D'Alessio.

Trong khi đó, một tiết lộ từ Tavana, bác sỹ của Milan và là người trực tiếp phụ trách vấn đề sức khỏe của Cassano, cho biết anh sẽ chưa được phép rời bệnh viện cho đến sáng mai.

Huyền thoại Diego Maradona vừa gửi một lá thư đến báo Corriere dello Sport, với nội dung chia sẻ và động viên Cassano vượt qua khó khăn hiện tại.

N.L