Sáng ngày đầu tiên, tức mùng 05/07, đã ghi nhận hơn 100 ôtô đến chăm sóc và được kiểm tra tư vấn.

Rất đông xe xếp hàng tham gia ngày hội chăm sóc xe

Chương trình tổ chức lần này diễn ra tại sân vận động Quân khu 7, thành phố Hồ Chí Minh trong hai ngày 5-6/07, dự kiến chăm sóc được cho 350 xe. Trong đó riêng sáng ngày đầu tiên, tức mùng 05/07 đã ghi nhận hơn 100 ôtô đến chăm sóc và được kiểm tra tư vấn.

Cụ thể, Bridgestone đo hơi và kiểm tra gai lốp, tư vấn sử dụng lốp. 3M kiểm tra làm sạch nội ngoại thất, vệ sinh kính. Robert Bosch Việt Nam kiểm tra chăm sóc ắc-quy, còi, cần gạt nước mưa bởi. Bệnh Viện Ôtô kiểm tra các lỗi điện tử trên xe bằng thiết bị siêu âm chuyên dụng. Bảo hiểm Liberty Việt Nam tư vấn xử lý sự cố khi xảy ra tai nạn. Ngoài ra, các chủ sở hữu khi tham gia ngày hội còn được trang bị thêm kỹ năng chăm sóc, vận hành xe an toàn, nâng cao ý thức khi tham gia giao thông góp phần giảm thiểu tai nạn hàng năm.

Kỹ thuật viên 3M kiểm tra xe cho khách

Với trách nhiệm cộng đồng, chương trình kết hợp với UNESCO thực hiện những hoạt động thiện nguyện như: Trích toàn bộ số tiền thu được từ chương trình ủng hộ ngư dân miền Trung, trẻ em chịu ảnh hưởng trực tiếp hoặc gián tiếp trong các vụ tai nạn giao thông, giúpcác hoàn cảnh này có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống. Ngoài ra chương trình còn có kế hoạch trích từ số tiền thu được để xây dựng nhà vệ sinh công cộng sạch đẹp và một khu vui chơi nhỏ cho trẻ em ở huyện đảo Lý Sơn (Quảng Ngãi) bằng các lốp xe tái sử dụng.

Tin: Quốc Huy