Một trong những cặp vợ chồng giàu nhất nước Anh đã bị bắt vì tàng trữ ma túy và có "quan hệ" đồi bại trong toilet của một hộp đêm ở Mỹ.

Cặp vợ chồng Mary Gorman, 43 tuổi, và Chris, 44 tuổi, là chủ sở hữu của chuỗi cửa hàng Gadget nổi tiếng tại Anh và kiếm được hàng chục triệu bảng từ chuỗi cửa hiệu này. Cả hai đã bị bắt vào hồi tháng 8 tại hộp đêm Roxy ở Orlando, bang Florida (Mỹ), nhưng sự việc chỉ mới được đưa ra ánh sáng.

Cảnh sát cho biết bà Mary đã bị bắt quả tang đang thực hiện hành động sex trên một người đàn ông da đen trong phòng vệ sinh đã bị khóa trái cửa, còn người chồng của bà thì đứng... xem. Kiểm tra ví của Mary, cảnh sát cũng phát hiện có hai gói giấy chứa lượng nhỏ cocaine.

Cặp đôi này được cho là đã đến hộp đêm Foxy, nơi từng là địa điểm dừng dân quen thuộc của tay golf nổi tiếng Tiger Wood, trong chuyến đi nghỉ của gia đình ở Disney World, trong khi những đứa con của họ đang được chăm sóc tại một khách sạn.

Mary và Chris Gorman. Ảnh: DM

Bà Mary hiện đối mặt với án tù 5 năm vì tàng trữ ma túy và đẩy một cảnh sát khi cả 3 được yêu cầu ra khỏi toilet. Ông Chris bị cáo buộc ngăn cản cảnh sát khi họ đang cố gắng bắt vợ ông.

Cặp đôi này tạm thời được tại ngoại sau khi nộp khoảng 1.300 bảng tiền bảo lãnh và đã bay về nước. Hai vợ chồng đang sống trong một biệt thự trị giá 2 triệu bảng với đầy đủ tiện nghi.

Tuy nhiên hôm 31/10, cặp vợ chồng này đã phủ nhận mọi cáo buộc. Bà Mary dự kiến sẽ xuất hiện tại tòa ở Florida vào cuối tháng này. Ông Chris có thể chỉ bị phạt nhẹ, còn người đàn ông da đen không bị buộc tội.