Nếu như bạn đang tìm kiếm một chiếc Samsung Galaxy S7 hoặc S7 edge mạ vàng thì bạn đã tìm đến đúng chỗ rồi đấy. Karalux có chính xác thứ mà bạn cần.

Cap 'sieu mau' S7/ S7 edge dat rang cuc sang, sieu quyen ru, doi gia len gan 200USD - Anh 1

Karalux là một thương hiệu nổi tiếng lâu đời với những dòng sản phẩm chỉ sử dụng để làm quà tặng cho chính khách, đối tác nước ngoài hay những thương gia giàu có ghé thăm đất nước Việt Nam.

Cap 'sieu mau' S7/ S7 edge dat rang cuc sang, sieu quyen ru, doi gia len gan 200USD - Anh 2

Samsung Galaxy S7 và S7 edge mạ vàng có xuất xứ từ thương hiệu Việt Nam.

Ngoài những chiếc iPhone, Samsung, Black Berries thì Karalux đã cho ra những sản phẩm cao cấp như mạ vàng chiếc xe Rolls-Royce, BMW và Lexus. Tới thời điểm hiện tại thì không ngoa khi nói rằng việc biến chiếc siêu phẩm mới nhất của ông lớn điện tử Hàn Quốc Samsung thành một flagship bằng vàng chỉ dễ như trở bàn tay đối với những người thợ lành nghề.

Nói là như vậy nhưng nó không hề là một công việc đơn giản. Để hoàn thành một chiếc S7 hoặc S7 edge thì những ký sư của Karalux cần đến 6 giờ đồng hồ và đưa smartphone này qua những 10 bước bao gồm lột bỏ bề mặt cũ của chiếc điện thoại, sau đó tái tạo lại nó bằng vàng 24K phủ lên. Thật là một công việc gian truân!

Cap 'sieu mau' S7/ S7 edge dat rang cuc sang, sieu quyen ru, doi gia len gan 200USD - Anh 3

Để làm ra một chiếc S7 thì cần tới 6 giờ đồng hồ cùng với 10 công đoạn.

Để bảo vệ lớp vỏ bằng vàng bên ngoài khỏi bị trầy xước cũng như tăng cường độ cứng cáp của bề mặt mới thì Karalux đã sử dụng một lớp Nano mỏng ở bên ngoài để bảo vệ. Công ty này chưa đưa ra những thông tin chi tiết nhưng hãy nhớ rằng S7 và S7 edge sử dụng khung nhôm A6000, dễ dàng hơn cho việc dát vàng so với khung A7000 của S6 và S6 edge cũng như Note 5. Khung nhôm này sử dụng nhiều hỗn hợp kim loại khác nhau vì thế mà thử thách các kỹ sư của Karalux phải tìm ra cách mới để tạo lập quá trình phản ứng mới và phương thức mạ vàng mới.

Cap 'sieu mau' S7/ S7 edge dat rang cuc sang, sieu quyen ru, doi gia len gan 200USD - Anh 4

S7 và S7 edge sử dụng khung nhôm A6000 dễ dàng cho việc mạ vàng hơn S6.

Khỏi phải nói, sự sang trọng quý phái cũng như đỉnh cao của công nghệ mạ vàng thì không có cái giá rẻ. Samsung Galaxy S7 mạ vàng 24K có giá 1750USD còn S7 edge có giá 1950USD. Nếu như cái giá này chưa khiến bạn khóc thì xin mời xem video clip dưới đây về một khách hàng đã rơi mất chiếc S7 mạ vàng mới toanh ngay khi vừa được cầm nó.