Phút 58, trên chấm 11m, Ronaldo không bỏ lỡ cơ hội gỡ hòa 2-2 cho Real Madrid. Đây cũng là bàn thắng thứ 2 của CR7 tại giải đấu này.

Cap nhat Real Madrid - Kashima Antlers 2-2: Dia chan o Nhat - Anh 1

Benzema mở tỷ số cho Real Madrid. (Nguồn: AFP)

Phút 58, Real Madrid được hưởng penalty sau khi Lucas Vazquez bị phạm lỗi trong vòng cấm.

Trên chấm 11m, Ronaldo không bỏ lỡ cơ hội gỡ hòa 2-2 cho Real Madrid. Đây cũng là bàn thắng thứ 2 của CR7 tại giải đấu này.

Trước đó, Gaku Shibasaki đã lập cú đúp để giúp Kashima Antlers gây sốc khi vượt lên dẫn ngược Real Madrid 2-1 ở trận chung kết FIFA Club World Cup 2016.

Phút 52, Gaku Shibasaki đã có pha solo loại bỏ hàng thủ của Real rồi tung ra cú sút xa đi sát mép vào lưới, nâng tỷ số lên 2-1.

Trước đó, Gaku Shibasaki là người đã ghi bàn cho đội chủ nhà Nhật Bản sau pha xử lý bóng tinh tế trong vòng cấm rồi dứt điểm chéo góc hạ gục thủ thành Navas, gõ hòa 1-1.

Niềm vui của Kashima Antlers sau bàn gỡ hòa. (Nguồn: Getty Images)

Trong khi đó, ngay phút thứ 9, Karim Benzema đã đưa Real Madrid vượt lên dẫn trước 1-0 sau tình huống dứt điểm cận thành.

Trong tình huống đó, thủ thành Hitoshi Sogahata đã nỗ lực cản phá cú sút của Luka Modric nhưng lại đưa bóng đến đúng vị trí của Benzema và tiền đạo người Pháp này đã không bỏ lỡ cơ hội để đưa bóng vào lưới trống.

Cap nhat Real Madrid - Kashima Antlers 2-2: Dia chan o Nhat - Anh 2

Tiếp tục cập nhật.