Trải qua 2 sự cố đáng tiếc, Quốc Hưng và Diệu Linh đã thực bộ ảnh cưới thành công.

Nguyễn Quốc Hưng (SN 1989) và Nguyễn Thanh Diệu Linh (SN 1990) chính thức yêu nhau vào ngày 21/8/2004. Tháng 7 vừa qua, cả hai đã tổ chức tiệc cưới.

Tháng 11/2013, Quốc Hưng và Diệu Linh chọn Đà Nẵng để chụp ảnh cưới trong 2 ngày, nhưng khi đến nơi, do ảnh hưởng của cơn bão Hải Yến, 2 ngày mưa lớn liên tục không thể chụp được hình, nên cả hai đổi lịch chụp vào ngày khác.

Đến tháng 12/2013, theo như lịch chụp vẫn chọn Đà Nẵng để thực hiện bộ ảnh cưới. Buổi tối trước ngày hẹn, cô dâu Diệu Linh gọi điện trong nước mắt với giọng nói nghẹn ngào báo cho nhiếp ảnh gia rằng, do bị bệnh khá nặng, thời tiết Hà Nội thay đổi và cơ thể yếu nên cô bị trúng gió ảnh hưởng tới dây thần kinh, khiến nửa khuôn mặt tạm thời bị liệt.

3 tháng sau đó sức khỏe Diệu Linh hoàn toàn bình phục. Tháng 6/2014, cặp đôi quyết định thay đổi địa điểm, chọn Nha Trang để thực hiện bộ ảnh cưới. Lần này, cả hai không gặp bất cứ trục trặc đáng tiếc nào.

Quốc Hưng và Diệu Linh hạnh phúc khi trải qua 2 lần lỡ hẹn.

Bộ ảnh cưới được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Lê Đăng Thiện. Tuy đã chụp ảnh cưới cho nhiều cặp đôi, nhưng Quốc Hưng và Diệu Linh để lại trong anh nhiều ấn tượng nhất.

"Thật ngưỡng mộ cho một tình yêu dài 10 năm. Dù đã yêu nhau lâu, nhưng tình cảm của họ thật nồng nàn, vẫn nồng nhiệt như tình yêu thuở ban đầu. Trong thời gian chụp ảnh, cô dâu và chú rể luôn dành tình cảm chân thành cho nhau qua từng cử chỉ, hành động. Chú rể dìu dắt cô dâu trong từng bước đi, cô dâu với nụ cười rạng rỡ, tràn đầy hạnh phúc" - anh Thiện chia sẻ.

Chú rể trao cho cô dâu nụ hôn ngọt ngào.

Dành cho nhau ánh mắt yêu thương, trùi mến.

Dù yêu nhau đã 10 nhưng tình cảm của cả hai vẫn mặn nồng, thắm thiết.

Bộ ảnh cưới của Quốc Hưng - Diệu Linh được nhiếp ảnh gia Lê Đăng Thiện đăng tải trên trang cá nhân đang nhận được nhiều lượt like (thích) và chia sẻ của các bạn trẻ.

Phan Trai Uc - Ảnh: Lê Đăng Thiện