Tại triển lãm VMS 2016, hãng xe Isuzu Việt Nam đã công bố 2 phiên bản đặc biệt mới của hai dòng xe là D-Max và mu-X.

Cap doi xe Isuzu dac biet, gia tu 760 trieu dong tai VN - Anh 1

Sau 7 năm vắng bóng tại triển lãm ôtô Việt Nam (VMS), Isuzu Việt Nam đã quay trở lại tại VMS 2016 mà không có dòng xe hoàn toàn mới nào được trưng bày. Tuy nhiên, hãng đã công bố 2 phiên bản đặc biệt dành cho các dòng xe đang được bán là D-Max và mu-X với tên gọi Isuzu mu-X LIMITED và Isuzu D-MAX TYPE X.

Cap doi xe Isuzu dac biet, gia tu 760 trieu dong tai VN - Anh 2

Dù mới chỉ được ra mắt lần đầu vào tháng 7 nhưng mẫu SUV mu-X đã có doanh số vượt ngoài mong đợi của Isuzu. Chính vì vậy tại VMS 2016, hãng đã tiếp tục ra mắt phiên bản mu-X LIMITED 3.0L 4x2 AT với nhiều nâng cấp trang trí nổi bật.

Cap doi xe Isuzu dac biet, gia tu 760 trieu dong tai VN - Anh 3

So với phiên bản thường, mu-X nổi bật hơn nhờ bộ decal trang trí thể thao dọc theo hai bên thân xe, decal LIMITED cùng với ốp trang trí cản sau logo. Mâm xe vẫn giữ nguyên thiết kế 6 cánh của phiên bản thường, nhưng được sơn màu xám đậm với logo ISUZU đỏ tăng thêm vẻ thể thao, mạnh mẽ.

Cap doi xe Isuzu dac biet, gia tu 760 trieu dong tai VN - Anh 4

Bên trong nội thất, mẫu xe mu-X LIMITED được trang trí tay nắm cửa trong mạ crôm, bộ viền ốp vân gỗ màu đen trên vô lăng, táp-lô, ốp cửa, cửa gió, mặt cần số, hộc để cốc giữa 2 ghế trước,… cùng với bộ ốp trang trí bậc cửa lên xuống có logo ISUZU và tích hợp đèn LED.

Cap doi xe Isuzu dac biet, gia tu 760 trieu dong tai VN - Anh 5

Đồng thời trong triển lãm ôtô Việt Nam lần thứ 12 này, Isuzu cũng giới thiệu phiên bản mới của dòng bán tải D-MAX là TYPE X. Bên cạnh những trang bị tiêu chuẩn sẵn có của D-MAX 2016, D-MAX TYPE X cũng có nhiều nâng cấp nội ngoại thất tương tự mu-X LIMITED.

Cap doi xe Isuzu dac biet, gia tu 760 trieu dong tai VN - Anh 6

Ở bên ngoài, phiên bản TYPE X sở hữu ngoại hình thể thao, mạnh mẽ và bắt mắt hơn với lưới tản nhiệt màu đen nổi bật với logo ISUZU đỏ, bộ ốp cản trước và sau, mâm xe màu xám đậm, logo TYPE X, bộ decal trang trí dọc thân xe, nắp capo và phía sau xe cùng với nắp thùng sau thiết kế hoàn toàn mới.

Cap doi xe Isuzu dac biet, gia tu 760 trieu dong tai VN - Anh 7

Điểm cộng cho D-MAX TYPE X còn ở nội thất trang bị bộ ghế da cao cấp, tay nắm cửa trong mạ crôm, bộ viền ốp trang trí vân gỗ màu đỏ trên vô lăng, táp-lô, ốp cửa, mặt cần số… Ngoài ra, xe còn tích hợp camera lùi nhằm tăng thêm sự an toàn khi vận hành.

Cap doi xe Isuzu dac biet, gia tu 760 trieu dong tai VN - Anh 8

mu-X LIMITED chỉ có duy nhất một phiên bản động cơ diesel 3.0l 163 mã lực, kèm hệ dẫn động cầu sau 4x2 và hộp số tự động. D-MAX TYPE X được giới thiệu ở thị trường Việt Nam gồm 2 màu Trắng và Đen Saphire với 3 phiên bản 2.5L 4x2 AT, 2.5L 4x4 AT và 3.0L 4x4 AT, tất cả đều chung một động cơ diesel 2.5l 136 mã lực.

Cap doi xe Isuzu dac biet, gia tu 760 trieu dong tai VN - Anh 9

Tại thị trường Việt Nam, mu-X LIMITED được bán với giá niêm yết 990 triệu đồng. Trong khi đó, chiếc D-MAX TYPE X có giá 760 triệu đồng.