Hari Won và Tiến Đạt là cặp đôi sao Việt được ngưỡng mộ bởi sự đáng yêu và chân thành

Tiến Đạt - Hari Won: Chuyện tình ông già, bà già trong 9 năm

Cap doi sao Viet yeu nhau hon 3 nam van chua chiu cuoi - Anh 1

Hari Won và Tiến Đạt là cặp đôi sao Việt được ngưỡng mộ
bởi sự đáng yêu và chân thành

Mặc dù có tính cách trái ngược nhau, một Hari Won đáng yêu, lạc quan và một Tiến Đạt lạnh lùng, lập dịnhưng điều đó đã khiến cho "ông già và bà già" trở thành là hai viên nam châm "hút" nhau sau khi gặp nhau từ năm 2007 tại cuộc thi "Bước nhảy xì tin".

Luôn mang đến niềm vui và niềm tin cho nhau, cả hai đã đi được một chặng đường khá dài trong những bậc thang tình yêu của mình. Khi Hari Won bị bệnh hiểm nghèo, Tiến Đạt đã luôn ở bên cạnh động viên và chính cô cũng từ bỏ Hàn Quốc để trở về Việt Nam sống cùng bạn trai.

Cap doi sao Viet yeu nhau hon 3 nam van chua chiu cuoi - Anh 2

Sức mạnh của tình yêu và niềm lạc quan đã khiến cho họ luôn vui vẻ, thậm chí là vượt qua khó khăn, điều này thể hiện rõ nhất trong cuộc đua kỳ thú 2013. Hiện, Hari Won ngày càng nổi tiếng và được yêu mến trong làng giải trí Việt. Cô cũng đang chờ một lời cầu hôn và đám cưới với Tiến Đạt.

Ông Cao Thắng - Đông Nhi: Chuyện tình 6 năm ngọt ngào

Cap doi sao Viet yeu nhau hon 3 nam van chua chiu cuoi - Anh 3

Cặp đôi sao Việt Ông Cao Thắng và Đông Nhi có một chuyện tình ngọt ngào.
Cả hai đều nổi tiếng mà không cần scandal

Cap doi sao Viet yeu nhau hon 3 nam van chua chiu cuoi - Anh 4

Vào gần cuối năm 2010, nghi án hẹn hò của Ông Cao Thắng và Đông Nhi xuất hiện trên khắp các mặt báo khi nam ca sĩ bất ngờ đảm nhận vai trò diễn viên minh họa trong MV của Đông Nhi. Cả hai thân mật trong buổi họp báo ra mắt album vol 1 của nữ ca sĩ.

Cap doi sao Viet yeu nhau hon 3 nam van chua chiu cuoi - Anh 5

Tính đến nay, cặp đôi đã đồng hành cùng nhau trong công việc và cuộc sống được 6 năm. Càng ngày sự nghiệp ca sĩ của Đông Nhi càng phát triển nhờ sự hỗ trợ nhiệt tình của bạn trai. Mọi người luôn bắt gặp những hình ảnh ngọt ngào của cả hai dành cho nhau và fan hy vọng sẽ có một đám cưới diễn ra trong thời gian sớm nhất.

Ngô Kiến Huy - Khổng Tú Quỳnh: Chuyện tình 5 năm trải qua nhiều sóng gió

Cap doi sao Viet yeu nhau hon 3 nam van chua chiu cuoi - Anh 6

Dù trải qua những thăng trầm nhưng cặp đôi sao Việt này vẫn
hạnh phúc khi ở bên nhau

Cap doi sao Viet yeu nhau hon 3 nam van chua chiu cuoi - Anh 7

Trải qua nhiều sóng gió và thăng trầm đặc biệt là scandal Ngô Kiến Huy có con với em gái của ca sĩ Thanh Thảo, cả hai vẫn vui vẻ bên nhau. Cùng tay trong tay đi các sự kiện, cùng nhau tạo nên những sản phẩm âm nhạc hay.

Cap doi sao Viet yeu nhau hon 3 nam van chua chiu cuoi - Anh 8

Dính nghi án hẹn hò từ năm 2011, đến nay cặp đôi vẫn có một tình yêu bền vững. Mặc dù mỗi người đều có công việc của mình nhưng cả hai vẫn luôn ủng hộ nhau. Ngô Kiến Huy cho biết dù yêu lâu nhưng không bao giờ thấy chán: "Đúng là người ta quan niệm, càng quen nhau càng dễ chán, nhưng riêng tôi càng lâu thì càng phát hiện nhiều điểm chưa biết về Khổng Tú Quỳnh."

Bê Trần và Quỳnh Anh Shyn: Chuyện tình 4 năm đầy lãng mạn

Cap doi sao Viet yeu nhau hon 3 nam van chua chiu cuoi - Anh 9

Cap doi sao Viet yeu nhau hon 3 nam van chua chiu cuoi - Anh 10

Bê Trần và Quỳnh Anh Shyn là cặp đôi sao Việt được nhiều teen yêu mến

Hẹn hò từ năm 2012 đến nay cặp đôi hot teen, Bê Trần và Quỳnh Anh Shyn đã ở bên nhau được 4 năm. Cả hai thường xuyên chia sẻ những hình ảnh ngọt ngào trên trang cá nhân khiến nhiều người ngưỡng mộ. Nhất là những hình ảnh mặc đồ cô dâu, chú rể của cặp đôi khiến fan nhiều lần mừng hụt.

Cap doi sao Viet yeu nhau hon 3 nam van chua chiu cuoi - Anh 11

Hiện tại, cả hai đều đang cố gắng phát triển sự nghiệp điện ảnh và việc học tập của mình. Bê Trần đang là một những diễn viên trẻ tiềm năng. Còn Quỳnh Anh Shyn vẫn tập trung vào việc học tại trường FPT.

Chàng lùn Xuân Tiến và người mẫu Thanh Thảo: Chuyện tình 3 năm vượt qua thị phi

Cap doi sao Viet yeu nhau hon 3 nam van chua chiu cuoi - Anh 12

Cap doi sao Viet yeu nhau hon 3 nam van chua chiu cuoi - Anh 13

Xuân Tiến và Thanh Thảo cũng được xem là cặp đôi sao Việt
"đũa lệch" nhưng hạnh phúc

Ngoài những lời những lời chúc chân thành của bạn bè thì Trần Xuân Tiến và Thanh Thảo cũng nhận được không ít lời mỉa mai và dè bỉu. Họ cho rằng cặp đôi Xuân Tiến và Thanh Thảo là "cặp đôi đũa lệch", họ sợ rằng tình yêu này sẽ không được bền chặt.

Cap doi sao Viet yeu nhau hon 3 nam van chua chiu cuoi - Anh 14

Tuy nhiên, vượt qua mọi sóng gió, từ lúc quen nhau, đi đến hẹn hò đã được hơn 3 năm nhưng cặp đôi vẫn hạnh phúc bên nhau. Họ chẳng ngại chia sẻ những hình ảnh hạnh phúc và vui vẻ bên nhau trên trang cá nhân của mình.