Một đôi nam nữ ôm hôn nhau say đắm ở nhà ga xe lửa, lãng quên những hành khách khác đang hối hả đi qua họ để tới công sở. Đó có thể là một cảnh trong bộ phim lãng mạn của Hollywood song thực tế là...

...không có một ngôi sao nào. David Walker và Laura O'Meara chỉ đơn thuần là một đôi tình nhân, không thể chịu đựng được cảnh mỗi người một ngả để tới công sở mà chưa tạm biệt đầy âu yếm.

Cảnh tạm biệt say đắm của cặp đôi trên đã gây nhiều bàn tán tại nhà ga London Bridge, nơi họ mỗi ngày đều thực hiện nghi lễ trên trước khi tới công sở.

Mr Walker, một kỹ thuật viên rạp hát 39 tuổi cho biết: "Chúng tôi rất gắn bó và đã ở cùng nhau được vài năm. Lần đầu tiên, khi tôi hẹn họ với cô ấy, tôi đã biết ngay rằng có một cái gì đó khác với những lần hẹn thông thường mà tôi đã có. Tôi biết, cô ấy là người duy nhất".

O'Meara, nhà tư vấn phần mềm 37 tuổi nói, "Đó là cách của chúng tôi".

Sự say đắm của cặp đôi trên không thể nằm ngoài sự quan tâm của công chúng.

Một khách đi tàu nói về cặp đôi trên trên tờ Metro rằng "Có ai nhìn thấy cặp đôi trung niên ở London Bridge không? Họ chắc là chưa kết hôn, vì khó có ai yêu vợ như thế". Một khách khác thì nói: "Thật tuyệt khi nhìn thấy chút lãng mạn vào buổi sáng".

Tháng tới, cặp đôi trên sẽ kết hôn ở Dorset

Hoài Linh (DailyMail)