Hà My và Ngọc Tú là cặp chị em chơi thân với nhau từ lâu nhưng lại cùng nhau chụp một bộ ảnh tình tứ hệt như những người đang yêu nhau.

Cap chi em Hai Phong chup anh tinh tu nhu nguoi yeu - Anh 1

Tấm hình này là một phần trong bộ ảnh đôi mới của nhiếp ảnh gia trẻ nổi tiếng Hà thành Chau Nguyen Jr. Vừa xem qua, rất nhiều dân mạng và các bạn trẻ đã tin rằng hai nhân vật chính là một cặp đôi đang yêu nhau bởi cách diễn xuất trước ống kính, những cử chỉ âu yếm, tình cảm của họ được thể hiện một cách rất tự nhiên. Tuy nhiên, sự thật đằng sau đó liên quan đến mối quan hệ của hai người mẫu chính trong bộ ảnh này đã tạo ra nhiều điều bất ngờ thú vị. Ảnh: Chau Nguyen Jr.

Cap chi em Hai Phong chup anh tinh tu nhu nguoi yeu - Anh 2

Được biết hai nhân vật chính trong bộ ảnh mang phong cách hiện đại, đầy màu sắc của giới trẻ này là Vũ Hà My (sinh năm 1995) và Trần Ngọc Tú (sinh năm 1996) đều đến từ Hải Phòng. Một điều đặc biệt, Ngọc Tú và Hà My không phải là một cặp tình nhân như nhiều dân mạng lầm tưởng mà thực chất lại là một cặp chị em chơi thân thiết với nhau từ lâu. Ảnh: Chau Nguyen Jr.

Cap chi em Hai Phong chup anh tinh tu nhu nguoi yeu - Anh 3

Vũ Hà My (Amy Vũ) cho biết đã chơi với cậu em Ngọc Tú từ rất lâu, hai người coi nhau là tri kỷ và có thể chia sẻ với nhau nhiều điều trong cuộc sống. Yêu thích những bộ ảnh đẹp mắt, đơn giản nhưng vẫn rất ấn tượng của các người mẫu Thái Lan nên Hà My đã quyết định rủ cậu em chơi thân của mình cùng "hợp tác" để chụp một bộ ảnh tương tự. Ảnh: Chau Nguyen Jr.

Cap chi em Hai Phong chup anh tinh tu nhu nguoi yeu - Anh 4

Rất đẹp trai, lãng tử nhưng Ngọc Tú thực sự lại là một chàng trai chưa có nhiều kinh nghiệm chụp ảnh theo các phong cách nghệ thuật, chuyên nghiệp. Nhưng do quý mến "bà chị" Hà My cộng thêm với việc cũng khá có hứng thú với ý tưởng chụp ảnh và muốn có thêm trải nghiệm mới nên anh chàng đẹp trai như hot boy này cũng chấp nhận lời "rủ rê". Ảnh: Chau Nguyen Jr.

Cap chi em Hai Phong chup anh tinh tu nhu nguoi yeu - Anh 5

Dù ban đầu có chút bỡ ngỡ, ngượng ngùng nhưng với sự nhiệt tình hướng dẫn, khơi gợi cảm hứng và sự tự nhiên của Hà My, Ngọc Tú cũng dần quen với công việc làm mẫu chụp ảnh và trở nên tự nhiên hơn. Kết quả, hai người đã có một bộ ảnh đôi đẹp mỹ mãn, vừa "chất" vừa đẹp mắt vừa thể hiện diễn xuất cực đạt của hai chị em đến từ Hải Phòng. Ảnh: Chau Nguyen Jr.

Cap chi em Hai Phong chup anh tinh tu nhu nguoi yeu - Anh 6

Quả thật, khi ngắm nghía những bức ảnh của Hà My và Ngọc Tú, nếu chưa biết trước mối quan hệ ngoài đời của hai 9X này thì chắc chắn đa số dân mạng đều sẽ hiểu lầm họ là một cặp đôi đang yêu nhau. Thậm chí nhiều cách tạo dáng, cử chỉ, hành động của hai người trong lúc chụp ảnh còn ngọt ngào, tình tứ hơn cả những cặp đôi thực sự. Ảnh: Chau Nguyen Jr.

Cap chi em Hai Phong chup anh tinh tu nhu nguoi yeu - Anh 7

Chụp bộ ảnh tạo ra không ít sự hiểu nhầm nên dễ hiểu vì sao khi cả Hà My và Ngọc Tú đều bị khá nhiều bạn bè, dân mạng trêu chọc. Có cả một số dân mạng bông đùa rằng "chị em" chỉ là một "câu chuyện được dựng lên" để che giấu mối quan hệ yêu đương thực sự của hai người. Số khác lại nhìn nhận khách quan rằng Hà My và Ngọc Tú vẫn hoàn toàn có thể hẹn hò với nhau và trở thành một cặp tình nhân thực sự. Bộ ảnh mới đã nói lên tất cả, họ trông thực sự đẹp đôi và cũng không có gì là sai trái nếu chuyện tình "Chị ơi! Anh yêu em" xảy ra. Ảnh: Chau Nguyen Jr.

Cap chi em Hai Phong chup anh tinh tu nhu nguoi yeu - Anh 8

Tuy nhiên, trước những đồn đoán, những lời trêu chọc của dân mạng, Hà My vẫn khẳng định giữa cô và Ngọc Tú chỉ là mối quan hệ bạn bè thân thiết. Hai người coi nhau là tri kỷ, ngoài chia sẻ những câu chuyện trong cuộc sống còn thường đi chơi, cafe, du lịch cùng nhau như những cặp đôi bạn thân khác.

Cap chi em Hai Phong chup anh tinh tu nhu nguoi yeu - Anh 9

Và để tránh những sự hiểu lầm cũng như những rắc rối không đáng có liên quan đến hạnh phúc sau này, Hà My tiết lộ hiện tại cả cô và cậu em Ngọc Tú đều chưa có người yêu. Trong tương lai nếu có tìm được người "tâm đầu ý hợp", hai người cũng đều giới thiệu nhau cho người yêu và cố gắng để người yêu thấu hiểu, nắm bắt được bản chất mối quan hệ, mức độ tình cảm của hai chị em để tránh ghen tuông bóng gió.

Cap chi em Hai Phong chup anh tinh tu nhu nguoi yeu - Anh 10

Sự thân thiết của cặp chị em Hải Phòng cũng được thể hiện qua rất nhiều bức ảnh đời thường thú vị. Ảnh trong bài: Facebook nhân vật.

T.A