Người này hiện sở hữu set đồ +10 đáng mơ ước với trị giá 200 triệu đồng.

Kể từ khi webgame Thần Giới ra mắt tại VN, nhân vật CanKeKeoDa - hiện chơi ở server 1 - đã và đang là cái tên "nổi đình nổi đám". Lúc trò chơi mở server đầu tiên (server 1) khi Closed Beta, CanKeKeoDa đã đứng top bảng xếp hạng của máy chủ này. Cho đến nay, sau 2 tháng game phát hành, CanKeKeoDa vẫn "yên vị" ở vị trí đó.

Hiện, CanKeKeoDa đang sở hữu set đồ +10 đáng mơ ước trong Thần Giới. Giá trị set đồ này ước tính lên đến 200 triệu đồng.

Chia sẻ về bí quyết giữ vững vị trí top server trong thời gian đáng nể cũng như cách đầu tư cho nhân vật, game thủ nhân vật CanKeKeoDa cho biết: "Bí quyết trên diễn đàn bình luận cũng đầy đủ hết rồi. Các bạn chỉ cần bỏ chút thời gian lên diễn đàn Thần Giới nghiên cứu. Có rất nhiều quest, phụ bản để nhân vật của chúng ta tăng điểm kinh nghiệm và tiền nhanh chóng. Sau khi Thần Giới update lên phiên bản mới, trong Thông Thiên Trân cũng free khá nhiều rồi".

CanKeKeoDa khẳng định, thông qua buôn bán item cùng chăm chỉ làm quest, một set +8 trong Thần Giới không phải quá khó để kiếm được. "Nhìn chung, khoảng cách giàu nghèo trong Thần Giới không lớn như một số game online khác", anh nhận định.

Bật mí thêm về mẹo đập đồ +10, CanKeKeoDa nói: "Nếu biết cách đầu tư thì cũng không khó lắm, đập đồ phụ trước để lấy thêm phần trăm trượt thì sẽ bớt tốn đi rất nhiều".

Theo CanKeKeoDa, mỗi lần truy cập vào game, anh thường có thói quen cập nhật diễn biến bảng xếp hạng thành tích đầu tiên để nắm bắt tình hình tiến triển của mọi người. Sau đó, anh đi kêu gọi mọi người trong bang cùng nhau đi phụ bản. Ngoài ra, anh không quên việc tìm những món đồ rẻ để cải thiện cho nhân vật.

Là "bá đạo" của một máy chủ trong thời gian đáng nể, song CanKeKeoDa không hề tỏ ra tự mãn. Anh thừa nhận, đứng top riêng một máy chủ thì không thể nói lên điều gì, đơn giản là mình đang sống trong một cộng đồng game rộng lớn. Trong tương lai, CanKeKeoDa bày tỏ muốn "phân tài cao thấp" với game thủ đứng top ở các server khác.

Bên cạnh đó, CanKeKeoDa cũng không giấu mong muốn được liên thông server 1 (máy chủ anh đang chơi) và server 2,3, bất chấp khả năng anh có thể rớt hạng. "Việc liên thông sẽ giúp mình giao lưu được thêm với nhiều cao thủ mạnh, tạo cơ hội cho mình tích lũy kinh nghiệm nữa. Vậy có gì mà không ủng hộ chứ", anh nói.

* Hình ảnh một số món đồ khủng của CanKeKeoDa.

Ở ngoài đời, CanKeKeoDa năm nay 27 tuổi, hiện sống ở Hà Nội và làm nghề buôn bán vật tư. Anh thổ lộ ngoài giờ đi làm thì những lúc rảnh rỗi, anh đều vào chơi Thần Giới để được thư giãn cùng anh em đồng đạo. "Trừ khi người yêu đến thì mình mới dừng game để đi chơi với người yêu thôi", CanKeKeoDa cười.

Hoàng Quân