(Ngoisao.vn) - Ngay sau khi thông tin Cao Thái Sơn bị tai nạn giao thông làm xôn xao khắp các cộng động mạng, PV Ngoisao.vn ngay lập tức liên lạc với nam ca sĩ để làm sáng tỏ câu chuyện đang rất được công chúng quan tâm này.

Cao Thái Sơn cho biết, việc anh bị tai nạn là có thật chứ không phải là tin cho ngày Cá tháng tư. Theo như lời nam ca sĩ "Con đường mưa", do đi lại không cẩn thận nên anh đã gặp nạn. "Hiện tại Sơn đã tỉnh và đang ở bệnh viện, mọi thứ đã ổn hơn!" - Cao Thái Sơn chia sẻ với PV Ngoisao.vn.

Hình ảnh hiện trường vụ tai nạn của Cao Thái Sơn

Cận cảnh gương mặt Cao Thái Sơn sau vụ tai nạn

Nam ca sĩ cũng cho biết thêm, phải mất khoảng 1 năm nữa, anh mới khỏi hẳn và trở lại với khán giả. "Ngày 11 này, Sơn sẽ đi Mỹ điều trị. Nếu may mắn thì khỏe lại, nhưng chắc dung nhan sẽ không còn như xưa", nam ca sĩ "Pha lê tím" tiết lộ thêm.

Chắc chắn sau những lời xác nhận này, công chúng sẽ tin vụ việc Cao Thái Sơn là có thật chứ không phải là chiêu lừa của ngày Cá tháng tư hay một "trò bẩn" để PR cho sản phẩm mới. Trước những lời xác nhận này, nam ca sĩ cũng đã xác nhận sự việc trên trang cá nhân của mình.

Hiện tại, các fans của Cao Thái Sơn chỉ còn biết chờ đợi và thông tin cụ thể hơn của anh về vụ việc này.