(Lang sao) - Sau các tin đồn liên quan đến đời sống riêng tư, nam ca sỹ "Pha lê tím" đã xuất hiện trong một chương trình ca nhạc tạp kỹ được diễn ra tại đảo Tuần Châu

Sau buổi họp báo vào cuối tháng 5 vừa qua, Cao Thái Sơn đã cho đăng tải lời xin lỗi của mình tới fan hâm mộ trên trang Facebook cá nhân, đồng thời anh cũng khẳng định những tin đồn với Adam Nguyễn sẽ không làm ảnh hưởng tới công việc và anh sẽ dành nhiều thời gian cho những dự án âm nhạc mới trong năm nay.

Nhanh chóng lấy lại thăng bằng và tập trung cho phần biểu diễn của mình tại Bay Show vừa qua, Cao Thái Sơn đã mang tới khán giả đất mỏ một đêm trình diễn ấn tượng với hàng loạt các ca khúc đã làm nên tên tuổi của anh trong suốt thời gian qua.

Da diết với dòng nhạc pop sở trường

Mạnh mẽ, nóng bỏng với các ca khúc được mix theo phong cách dance

Hiện Cao Thái Sơn không đưa ra thêm bất cứ lời bình luận nào liên quan đến vụ việc với Adam Nguyễn mà chỉ tươi cười khi được hỏi về những dự định tương lai. Anh đã chia sẻ " Sắp tới Sơn sẽ cho ra mắt một MV giới thiệu các bài hát mới toanh và chuẩn bị cho album mới. MV này sẽ kể một câu chuyện thú vị, đặc biệt với những ai đã theo dõi câu chuyện ồn ào liên quan tới tôi sẽ thấy một phần chuyện này trong đó.

Kết thúc phần trình diễn của mình, Cao Thái Sơn và các vũ công đã nán lại để theo dõi các tiết mục còn lại trong chương trình.

Các vũ công với tiết mục Múa Ai Cập cổ đại.

Nguyễn Trường Giang được biết tới từ cuộc thi Vietnam Got Talent cũng mang tới chương trình tiết mục nhảy Popping