Ca ãi Cao Thái Sơn lần đầu làm chủ nhân khu vực VIP cho lễ hội EDM siêu khủng "Tâm Điểm Ánh Nhìn" vào ngày 18.12 tại Trung tâm Hội chợ Triễn lãm SECC quận 7 – Tp.HCM.

Cao Thai Son 'choi troi' khi moi Top 10 DJ the gioi trong le hoi am nhac EDM sieu khung - Anh 1

Cao Thái Sơn đang hào hứng bước đầu bắt tay vào một vai trò mới, tổ chức và đưa Nghệ sĩ Quốc tế về Việt Nam tham gia lễ hội âm nhạc điện tử.

Cao Thai Son 'choi troi' khi moi Top 10 DJ the gioi trong le hoi am nhac EDM sieu khung - Anh 2

Đến với lễ hội âm nhạc, hơn 10.000 khán giả sẽ được chiêm ngưỡng một sân khấu hoành tráng được đầu tư khủng với màn hình LED 300m2, ATAS chuẩn châu Âu D&B hơn 4 tỷ cùng với catxe nghệ sĩ khủng nhất từ trước đến nay. Sự kiện âm nhạc “Tâm Điểm Ánh Nhìn” dưới sự đồng hành cùng Budweiser được diễn ra liên tục từ 15 giờ chiều ngày 18-12-2016 đến 0:00 giờ ngày 19-12-2016 tại Trung tâm Hội chợ Triễn lãm SECC quận 7 – Tp.HCM.

Cao Thai Son 'choi troi' khi moi Top 10 DJ the gioi trong le hoi am nhac EDM sieu khung - Anh 3

Lần đầu tiên không xuất hiện với vai trò ca sĩ biểu diễn mà nằm trong thành phần ban tổ chức.

Cao Thai Son 'choi troi' khi moi Top 10 DJ the gioi trong le hoi am nhac EDM sieu khung - Anh 4

Một trong những dự án đầu tiên, Cao Thái Sơn kết hợp với Escape Music Festival – đơn vị nổi tiếng với hàng loạt những lễ hội EDM đình đám – tổ chức đại tiệc âm nhạc “Tâm Điểm Ánh Nhìn” để tiếp nối phát triển những thành công vang dội, chuỗi hoạt động thường niên mang tên BUDJs với sự góp mặt của DJ huyền thoại AFROJACK (hạng 5 Thế giới tạp chí DJMag) cùng những DJ hàng đầu thế giới như: Diplo,Skrillex, Merk & Kremont hay Klingade, Jay Envy…

Không chỉ là “Tâm điểm Ánh Nhìn” của khán giả với dàn nghệ sĩ cùng những tiết mục động đáo, lễ hội âm nhạc lần này sẽ đem đến cho khán giả những trải nghiệm tuyệt vời trong thế giới âm thanh, ánh sáng và không gian sân khấu hoành tráng và chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn dành riêng cho những DJ Top 10 trên thế giới.

Sân khấu nằm trong khuôn khổ của Trung tâm triễn lãm SECC – không gian rộng lớn đã từng diễn ra rất nhiều chương trình âm nhạc như Escape Music Festival – được bao trọn bởi màn hình LED rộng đến 300 mét với hệ thống đèn chuyên nghiệp D& B series chuẩn châu Âu.

Cao Thai Son 'choi troi' khi moi Top 10 DJ the gioi trong le hoi am nhac EDM sieu khung - Anh 5

Top 10 DJ thế giới Afrojack

Cao Thai Son 'choi troi' khi moi Top 10 DJ the gioi trong le hoi am nhac EDM sieu khung - Anh 6

Trên sân khấu trong ngày 18-12-2016 này, hơn 10.000 ravers Việt Nam còn được thưởng thức sự kết hợp chưa từng giữa Top 10 DJ thế giới Afrojackvà ca sĩ Tóc Tiên, phù thủy thê giới nhạc underground Việt – Hoàng Tourlivers cùng nữ rapper cá tínhSuboi. Hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả những phút giây thăng hoa và bùng cháy trong thế giới âm nhạc, thỏa mãn cả những tín đồ EDM khó tính.

Cao Thai Son 'choi troi' khi moi Top 10 DJ the gioi trong le hoi am nhac EDM sieu khung - Anh 7

Ca sĩ Tóc Tiên

Cao Thai Son 'choi troi' khi moi Top 10 DJ the gioi trong le hoi am nhac EDM sieu khung - Anh 8

Nữ rapper cá tính Suboi

Với sức chứa hơn 10.000 người cùng những màn trình diễn đỉnh cao đến từ những nghệ sĩ đẳng cấp, những màn trình diễn ánh sáng ấn tượng, sân khấu độc đáo. Escape Music Festival với hơn 15 mùa thành công sẽ cùng Budweiser nâng cao tầm vóc đem đến cho các tín đồ EDM trải nghiệm mới lạ của một chương trình âm nhạc theo tiêu chuẩn quốc tế từ âm thanh, ánh sáng, sân khấu và cách thức tổ chức. “Tâm Điểm Ánh Nhìn” hứa hẹn sẽ bùng nổ để trở thành đêm đại tiệc âm nhạc hoành tráng và độc đáo nhất Việt Nam.

Tuấn Anh