Sau khi tổ chức thành công tại Hải Phòng và Cần Thơ, chuỗi hội thảo “Giải pháp toàn diện cho nhiếp ảnh chuyên nghiệp” do Canon tổ chức tiếp tục đến với người yêu nhiếp ảnh nhiếp ảnh Ninh Bình vào ngày 22/11/2014 tới tại khách sạn Vissai (848 Trần Hưng Đạo – Tp Ninh Bình).

Tương tự như tại Hải Phòng và Cần Thơ, lần này đến với Ninh Bình, hoạt động của chuỗi hội thảo tiếp tục mang đến cho người yêu nhiếp ảnh nơi đây cuộc thi ảnh online mang tên “Thành phố tôi yêu”. Cuộc thi nhằm đưa người yêu nhiếp ảnh đến gần hơn nữa với nhiếp ảnh chuyên nghiệp, đồng thời tạo cơ hội để họ thể hiện lòng tự hào, tình yêu quê hương đối với mảnh đất cố đô Hoa Lư xưa. Bên cạnh đó Canon cũng không quên mang đến giải pháp ảnh toàn diện từ các chuyên gia của Canon và cơ hội để mua sắm các sản phẩm Canon với giá tốt nhất.

Chuỗi sự kiện này thêm một lần nữa khẳng định nỗ lực không ngừng của Canon trong việc đẩy mạnh cam kết góp phần nuôi dưỡng tình yêu nhiếp ảnh đến với mọi khu vực tỉnh thành trên khắp Việt Nam.

Là địa điểm thứ 3 trong chuỗi sự kiện này, Ninh Bình là vùng đất có nhiều di tích, danh lam thắng cảnh nổi tiếng của đất nước, hòa quyện cùng bản sắc văn hóa, tạo cho cố đô Hoa Lư xưa một vẻ đẹp rất riêng. Những công trình kiến trúc cổ xưa được lưu giữ, những bức tường thành thiên tạo và nhân tạo, những núi non và hang động kỳ thú, đậm chất văn hóa, lịch sử như núi Cột Cờ, núi Ghềnh Tháp, hang Muối, động Thiên Tôn, động Am Tiên, động Liên Hoa… khoác lên cho Ninh Bình ngày nay một vẻ đẹp kì vĩ. Xung quanh vùng đất Cố đô Hoa Lư còn có những di tích, danh lam thắng cảnh thơ mộng. Đó là khu Tam Cốc – Bích Động được mệnh danh là “Vịnh Hạ Long trên cạn” của Việt Nam. Tam Cốc đẹp nổi tiếng trong khi đó Bích Động được mệnh danh là “Nam Thiên đệ nhị động” (động đẹp thứ nhì trời Nam, sau động Hương Tích ở Hà Nội)… Với nét đẹp trù phú do thiên nhiên ban tặng cùng bản sắc văn hóa lâu đời đáng tự hào của Ninh Bình sẽ là nguồn cảm hứng bất tận dành cho người yêu nhiếp ảnh nơi đây.

Thông tin chi tiết về cuộc thi, vui lòng tham khảo tại Facebook Canon Vietnam https://www.facebook.com/canonvietnamfanpage .

PV