Cảnh sát đang đặt nhiều nghi vấn quanh cái chết của Pratyusha vì vết dây thừng trên cổ nữ diễn viên khá mờ, trong khi má trái của cô bị bầm tím và có máu ở trong miệng.

Canh sat nghi ngo my nhan 'Co dau 8 tuoi' bi sat hai - Anh 1

Nữ diễn viên Pratyusha Banerje

Việc nữ diễn viên Pratyusha Banerje – người từng đóng vai Anandi trong “Cô dâu 8 tuổi” tự tử tại nhà riêng vào ngày 1.4 đã gây xôn xao dư luận Ấn Độ và khiến fan của phim “Cô dâu 8 tuổi” trên khắp Châu Á vô cùng tiếc thương.

Bạn trai của Pratyusha Banerje là người đã phát hiện ra tình trạng của bạn gái và đưa cô tới bệnh viện nhưng không kịp.

Tuy nhiên hiện nay cảnh sát đặt nhiều nghi vấn liên quan đến cái chết của ngôi sao truyền hình Ấn Độ Pratyusha Banerje.

Đầu tiên, sau khi tiến hành khám nghiệm tử thi cảnh sát phát hiện vết dây thừng trên cổ nữ diễn viên khá mờ, trong khi má trái của cô bị bầm tím và có máu ở trong miệng. cảnh sát nghi ngờ cô đã bị đánh.

Canh sat nghi ngo my nhan 'Co dau 8 tuoi' bi sat hai - Anh 2

Pratyusha Banerje và bạn trai

Một chi tiết khác làm cảnh sát nghi ngờ nữ diễn viên Pratyusha Banerje bị sát hại chứ không phải treo cổ tự vẫn như thông tin ban đầu. Vì cả mắt và lưỡi của Pratyusha đều không mở và thè ra, biểu hiện thường thấy của người tự tử bằng cách thắt cổ.

Mọi tình nghi đang đổ dồn vào phía bạn trai của Pratyusha Banerje – diễn viên Rahul. Vì trước đó có những thông tin cặp đôi đã rạn nứt tình cảm và Pratyusha Banerje buồn chán vì bạn trai bí mật đính hôn với một người con gái khác.

Rahul cũng khá bình tĩnh và không bị tác động gì bởi bi kịch vừa xảy ra khi xuất hiện tại bệnh viện. Anh cũng vội vã rời khỏi Mumbai.

Trước khi đến với Rahul, Pratyusha từng hẹn họ với một doanh nhân tên Makrand Malhotra. Tuy nhiên, cuộc tình này cũng kết thúc trong cay đắng sau khi nữ diễn viên cáo buộc bạn trai đã bạo hành mình.

Hiện cảnh sát Ấn Độ đang tiếp tục điều tra để tìm nguyên nhân dẫn đến cái chết của Pratyusha Banerje

Theo New India Express