Chỉ vì làm gãy một chiếc ghế, các em học sinh đã bị thầy giáo chủ nhiệm dùng thước đánh vào đùi và mông, khiến các em bị bầm tím...

Sáng 25/10, ông Cao Trường Sơn- Hiệu trưởng trường Tiểu học và THCS Bến Ván (xã Lộc Bổn, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên- Huế) cho biết, nhà trường đã có hình thức kỷ luật đối với thầy Lâm Minh H.- người đã đánh 6 học sinh bầm tím.

Theo đó, tại buổi họp hội đồng kỷ luật, thầy Hào đã tự nhận hình thức kỷ luật cảnh cáo. Hội đồng kỷ luật nhà trường đã thống nhất kỷ luật thầy Hào với hình thức này.

Ngoài ra, thầy H. còn bị thôi làm giáo viên chủ nhiệm lớp 7/1. Hiện lớp học của thầy H. đã được nhà trường phân công giáo viên khác làm chủ nhiệm.

Ông Sơn còn thông tin, vào tối 24/10, nhà trường cùng thầy H. đã tổ chức buổi gặp gỡ cùng nhiều phụ huynh học sinh có con bị đánh. Tại đây, thầy H. đã xin lỗi và các phụ huynh cũng đã chấp nhận.

Canh cao, thoi chu nhiem doi voi thay giao danh 6 hoc sinh bam tim - Anh 1

Các em học sinh bị thầy H. đánh bầm tím

Trước đó như đã thông tin, vào sáng 22/10, lớp 7/1 không có giáo viên đứng lớp môn Tin khiến các học sinh lớp học này ồn ào, mất trật tự. Thầy H. là giáo viên chủ nhiệm thấy một số học sinh ồn ào nên đã tìm hiểu thì biết có 6 em học sinh là Ngô Đình M., Võ Văn Đ., Võ Văn L., Lê Đình T., Lê Đức T. và Võ Quốc D. đã làm gãy một chiếc ghế. Sau đó thầy H. gọi 6 em lên xếp hàng và dùng thước gỗ đánh vào đùi của các học sinh bầm tím.

Được biết, thầy H. đang là giáo viên dạy môn Mỹ thuật ở trường Tiểu học - THCS Bến Ván, là giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh và trước đây chưa vi phạm gì. Hiện tại cả 6 em bị đánh đã đi học lại bình thường.

Văn Hòa