HLV Nguyễn Hữu Thắng cảnh báo các học trò mình rằng cần phải quên đi các trận thắng đã qua để hoàn thành tốt nhất cho trận cuối vòng bảng trước Campuchia.

'Can quen di hai chien thang truoc Myanmar va Malaysia! - Anh 1

Có lẽ chính vì thế mà buổi tập chiều 25-11 toàn đội đã rất nghiêm túc với buổi tập chứ không còn cảm giác thư thái sau trận thắng Malaysia.

Theo quan sát của chúng tôi, hai tiền vệ Nguyễn Thành Lương và Ngô Hoàng Thịnh đã phục hồi nhanh sau chấn thương trong trận gặp Malaysia và hòa nhập cùng toàn đội với các bài tập chung.

HLV Hữu Thắng dặn dò các học trò: “Campuchia là đội bóng trẻ nhưng thi đấu rất hay trong thời gian gần đây. Tôi đã nghiên cứu lối chơi của họ. Đội tuyển Việt Nam không thể chểnh mảng. Các cầu thủ cần loại bỏ ngay tư tưởng mình đã vào bán kết để tập trung cho trận đấu này. Tôi đánh giá rất cao năng lực của hàng công Campuchia. Bóng chưa lăn không thể biết chuyện gì sẽ xảy ra. HLV Lee Tae Hoon người Hàn Quốc đã tạo nên sự khác biệt lớn cho bóng đá Campuchia và cần phải thận trọng khi đối đầu với họ”.

Nhận định về các đồng nghiệp bên kia chiến tuyến, tiền đạo Nguyễn Văn Quyết cho biết: “Tôi đánh giá cao trung phong Chan Vathanaka. Anh ta hội đủ các tố chất kỹ thuật cũng như khả năng chớp cơ hội rất tốt. Chắc chắn hàng thủ Việt Nam cần phải đề cao cảnh giác sự nguy hiểm của trung phong đã ghi cú đúp cho Campuchia trong trận gặp Malaysia”.