(GDVN) - Đạo diện Đặng Kiến Quốc tiết lộ, Can Lộ Lộ vì muốn nổi tiếng đã từng bị một đạo diễn 72 tuổi lừa tiền lẫn sắc đẹp.

Lần trước người ta còn thấy Can Lộ Lộ và đạo diễn Đặng Kiến Quốc sánh vai tại buổi giới thiệu diễn viên cho phim "Công chúa xuất sơn", nhưng trong buổi ra mắt hôm 8/7 thì chỉ có mình đạo diễn Đặng Kiến Quốc.

Đạo diễn Đặng Kiến Quốc cùng Can Lộ Lộ tại buổi công bố dàn diễn viên trong bộ phim mới.

Tại buổi họp báo lần này, khi được hỏi lý do vì sao lại chọn Can Lộ Lộ vào phim của mình, đạo diễn họ Đặng nói: "Tại sao có người “lộ” thì được coi là vì nghệ thuật, còn Can Lộ Lộ thì lại bị coi là dung tục? Cá nhân tôi thì chỉ cảm nhận là chúng tôi có hoàn cảnh xuất thân giống nhau, dù rằng không có quan hệ thân thích nhưng đều tự đi lên bằng chính nỗ lực bản thân".

"Mọi người đến những triển lãm xe thì sẽ nhận thấy người khác chen chúc nhau để được tận mắt thấy Can Lộ Lộ, điều đó chứng tỏ một điều là cô ấy đã có thị trường riêng của mình. Hơn nữa, cô ấy cũng là người đã qua trường lớp về diễn xuất, thù lao không hề cao, đồng thời rất hợp với vai Tần Phiêu Phiêu trong phim của tôi, vậy hà cớ gì lại không chọn cô ấy", đạo diễn Đặng nói.

Ngoài ra, Đặng Kiến Quốc còn tâm sự thêm về chặng đường trước khi nổi tiếng của Can Lộ Lộ, quãng thời gian cay đắng và gian khó.

“Can Lộ Lộ từng trải qua quãng thời gian vô cùng khó khăn và bần hàn, một hộp cơm chia ba người ăn chung. Thêm vào đó, vì khao khát được nổi tiếng khiến có lần cô được giới thiệu cho một vị đạo diễn 72 tuổi, sau đó bị vị này lừa tiền lẫn nhan sắc, rồi cô phải vào một vai diễn phụ rất nhỏ trong phim đó. Rốt cục thì Can Lộ Lộ cũng chỉ còn chọn cách mà cô ấy đã làm, để nổi tiếng thì dù bị lừa nhưng một vai nhỏ cô ấy cũng không bỏ qua”, Đặng Kiến Quốc tiết lộ.