'Davis đã cắn rời ngón tay cái của cô ta và nó rơi lăn lóc trên sàn xe", một cảnh sát cho biết.

Tên Ricardo Marquis Davis.

Người đàn ông được xác nhận là Ricardo Marquis Davis, 35 tuổi. Sau khi cắn đứt lìa ngón tay của bạn gái trong lúc tức giận vì cãi nhau, Davis cũng đã cắn luôn cả một ngón tay của chính mình.

Bà Yvonne Martinez, đại diện cảnh sát Palm Bay, bang Florida, cho biết vụ việc được phát hiện sau khi họ nhận được một cú điện thoại từ nữ y tá ở bệnh viện First Holmes. "Nữ y tá khuyên cô ấy cần được chăm sóc vết thương, trong khi cô ta thì cứ liên hồi nói rằng 'Tôi không thể tin được là anh ta lại cắn đứt cả ngón tay tôi'. Mặc dù đã thử nhưng các bác sĩ cho biết không thể tiến hành gắn lại ngón tay đã đứt lìa của người phụ nữ.

Theo điều tra, vào hôm sự việc xảy ra, Ricardo đang lái xe chở bạn gái đi làm thì cả hai xảy ra tranh cãi. "Người phụ nữ cảm thấy chán nản và dùng tay ấn đầu Davis khiến anh ta bực mình và trả thù bằng cách cắn đứt ngón tay cô ấy", Florida Today dẫn lại lời bà Martinez nói. "Anh ta cắn rời ngón tay cái của cô ta và nó lăn lóc trên sàn xe".

Ricardo Marquis Davis đã bị bắt giữ. Phía cảnh sát cho biết gã đàn ông này bị buộc tội tấn công nghiêm trọng và sẽ phải ra hầu tòa vào thời gian tới.

Hướng Dương