Tối qua, lễ đính hôn sang trọng của nam ca sỹ này với cô học trò Thái Ngọc Bích tại khách sạn Sheraton đã được tổ chức.

Vào tối ngày 1/11/2011 vừa qua, nam ca sĩ Phan Đinh Tùng đã tổ chức lễ đính hôn cùng cô học trò Thái Ngọc Bích tại khách sạn Sheraton trước sự chứng kiến của đông đảo báo giới, bạn bè, đồng nghiệp và gia đình hai họ.

Sau lần hợp tác đầu tiên cùng nhau trong MV Kiếp dã tràng và phát hiện ra tiềm năng của cô gái trẻ, Phan Đinh Tùng đã không ngần ngại ngỏ lời mời Thái Ngọc Bích đầu quân vào công ty của anh để trở thành ca sĩ độc quyền, cũng chính từ đó mà mối quan hệ của hai người có thêm cơ hội để bắt đầu tiến xa hơn từ học trò thành người yêu, và qua gần 2 năm tìm hiểu, cả hai đã chính thức công khai, hợp thức hóa tình yêu đó bằng lễ đính hôn vào tối qua.

Phan Đinh Tùng và Thái Ngọc Bích trong buổi lễ đính hôn tối qua

Nếu không xem được video vui lòng bấm vào đây để tải và cài flash player

Toàn cảnh buổi lễ đính hôn của Phan Đinh Tùng và Thái Ngọc Bích do 24H ghi lại

Ngoài ra, để đánh dấu bước ngoặt cho chuyện tình của cả hai, Phan Đinh Tùng và Thái Ngọc Bích cũng cho ra mắt album song ca với tên gọi Níu kéo hay buông tay vào đúng ngày đính hôn 1/11/2011, đây được xem là cuốn “nhật ký” ghi lại những lộ trình mà cả đã cùng nhau trải qua sau 2 năm hẹn hò. Phan Đinh Tùng chia sẻ: "Ban đầu, việc sắp xếp thứ tự các bài hát chỉ là vô tình, nhưng đến khi đã hoàn tất, cả hai mới giật mình: "Sao dòng chảy của album này giống chuyện tình yêu của hai đứa mình quá nhỉ". Chính sự trùng hợp này càng khiến album song ca này trở nên thú vị và có ý nghĩa hơn rất nhiều khi được ra mắt vào đúng ngày lễ đính hôn của hai đứa."

Dự kiến, đám cưới của Phan Đinh Tùng và Thái Ngọc Bích sẽ được tổ chức vào năm 2012 tới, hiện cả hai đang cùng nhau chọn một ngày đẹp nhất để cử hành hôn lễ trọng đại sau buổi lễ đính hôn đầy ắp tiếng cười và nước mắt vì hạnh phúc vào tối qua.

Mời các bạn cùng xem một số hình ảnh Phan Đinh Tùng, Thái Ngọc và các khách mời trong buổi lễ đính hôn tối qua:

Cả hai đã chia sẻ với báo giới về cảm xúc và tình yêu dành cho nhau

Chú rể hát cùng ban nhạc trên sân khấu

Sau đó, Phan Đinh Tùng bước xuống phía dưới nắm tay Thái Ngọc Bích như minh chứng một điều rằng, anh đã tìm thấy một nửa của đời mình

Cùng nắm tay nhau cắt bánh

Và không quên dành tặng nhau nụ hôn mặn nồng

Phạm Văn Mách đến chia vui và cùng song ca Phan Đinh Tùng ca khúc "Hello"

Tuấn Hưng lịch lãm đến dự lễ đính hôn của Phan Đinh Tùng

Tuấn Hưng ngồi cùng bàn tiệc với Khắc Việt

Nghệ sĩ Thành Lộc và cựu siêu mẫu Thúy Hạnh

Đăng Khôi và Nguyễn Văn Chung chia vui cùng Phan Đinh Tùng

Với nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong

Đăng Khôi, người mẫu Duy Hưng và Dương Triệu Vũ

Hoài Lâm - "đệ tử" Mr. Đàm (phải) cũng góp mặt trong buổi tiệc