(Phunutoday) - Tối 1/11/2011 tại một khách sạn 5 sao ở TP.HCM, ca sĩ Phan Đinh Tùng đã làm lễ đính hôn với nữ ca sĩ diễn viên Thái Ngọc Bích.

Cuộc tác hợp của hai giọng ca vốn là thầy và trò trong cùng công ty giải trí này gây bất ngờ cho nhiều người từ giới showbiz đến các kênh truyền thông. Nhiều người dù đã cầm trên tay thiệp mời dự lễ đính hôn vẫn còn bán tín bán nghi liệu đây có phải là chiêu trò để quảng bá album mới.

Cô dâu Thái Ngọc Bích xúc động khóc tại lễ đính hôn

Đến khi có mặt tại buổi lễ diễn ra ấm cúng ở khách sạn sang trọng, tất cả mới tin đây là lễ đính hôn thật. Tuy nhiên, dù không phải dùng chiêu để ra mắt sản phẩm mới, Phan Đinh Tùng và Thái Ngọc Bích cũng kết hợp giới thiệu album song ca "Níu kéo hay buông tay" ngay trong buổi lễ.

Song ca góp vui cho ngày vui của mình

Cô dâu Thái Ngọc Bích đã khóc vì hạnh phúc làm chú rể Phan Đinh Tùng cũng xúc động ứa nước mắt theo trước sự chứng kiến và... reo hò của khách mời. Đây là lễ đính hôn độc đáo khi hai nhân vật chính trình diễn hết đơn ca đến song ca để góp vui cho chính ngày vui của mình và phục vụ quan khách.

Một nụ hôn trước sự chứng kiến của đông đảo khách mời

Một cách tình cờ, album "Níu kéo hay buông tay" có bố cục ca khúc vô tình giống như diễn tiến chuyện tình trong đời thực của Phan Đinh Tùng và Thái Ngọc Bích từ lúc gặp nhau đến khi quyết định cưới nhau. Đôi uyên ương ca sĩ tâm sự rằng đã giật mình: "Sao dòng chảy của album này giống chuyện tình của hai đứa mình quá!".

Quang cảnh lễ đính hôn

Phan Đinh Tùng cho biết đám cưới của anh và Thái Ngọc Bích dự kiến sẽ được tổ chức thật ấm cúng và lãng mạn vào một ngày đẹp nhất trong năm 2012 tới.

Chụp ảnh cùng cha mẹ cô dâu

Lực sĩ Phạm Văn Mách hát tặng đôi uyên ương

Ca sĩ Kỳ Phương đến chúc mừng

Vui vẻ trước giờ làm lễ

Đồng Xuân