(Ngoisao.vn) - Những hình ảnh về việc hóa trang thành ngực cup G cho một diễn viên nữ được công bố mới đây khiến nhiều người tò mò.

Theo thông tin từ truyền thông Hồng Kông, mới đây, những hình ảnh về việc hóa trang làm ngực giả cho một nữ diễn viên đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của độc giả. Theo đó, để phù hợp với vai diễn, nữ diễn viên đã chấp nhận việc làm một bộ ngực giả cup G cỡ 38. Nữ diễn viên này đã phải mất rất nhiều thời gian để hóa trang từ việc dán silicon lên ngực và cô cũng cảm thấy khó chịu khi phải mang bộ ngực giả trên người. Cô chia sẻ: 'Dù sao đây cũng không phải là ngực của tôi nhưng tôi vẫn cảm thấy khó chịu và không thể tuân theo hết các điều cấm kỵ hạn chế di chuyển trong quá trình hóa trang. Thậm chí, tôi còn cảm thấy đau lưng vì ngực quá to'.

Cận cảnh quá trình hóa trang, làm ngực giả cup G của nữ diễn viên

Nữ diễn viên này cũng cho biết, việc mình xuất hiện khỏa thân trước các bạn diễn nam với bộ ngực 'vĩ đại' cũng khiến cả hai cảm thấy xấu hổ, dù đó chỉ là ngực giả. Không chỉ đau đớn trong quá trình làm ngực, nữ diễn viên này còn thấy khó chịu sau khi tháo "bộ ngực bất đắc dĩ" ra khỏi cơ thể vì những miếng collagen dính vào da thật, khiến da cô bị rách.

Để hóa trang được như thế này, cô đã chịu khá nhiều vất vả

Nữ diễn viên vô cùng sexy với bộ ngực căng tròn sau khi hóa trang