Khách sạn trên những chiếc thuyền có phòng chung giường với nhiều người khác với giá thuê vào hàng siêu rẻ chỉ 9.000 đồng/đêm có gì đặc biệt?

Nhắc đến khách sạn, mọi người đều nghĩ đến những nơi xa hoa với giá cả vô cùng đắt đỏ. Nhưng khách sạn Faridpur ở Bangladesh lại trái ngược hoàn toàn. Khách sạn này nằm trên những con tàu ở khu vực Buriganga (Dhaka, Bangladesh).

Can canh khach san re nhat hanh tinh 9.000 dong/dem - Anh 1

Khách sạn nằm trên những con thuyền ghép lại. Ảnh: dailymail

Khác với những khách sạn thông thường, khách sạn này thực chất là các phòng nằm trên những con thuyền, không gian chật chội và đồdùng thiếu thốn. Nhưng nó vẫn ngày càng được nhiều khách hàng biết đến vì có mức giá thuê siêu rẻ 0,31 bảng Anh/đêm (gần 9.000 đồng/đêm) với kiểu giường chung cùng hàng chục người khác. Với mức giá này, khách ở được dùng nước sạch, sử dụng nhà vệ sinh sạch sẽ, có tủ nhỏ riêng để bảo quản tài sản tư trang.

Can canh khach san re nhat hanh tinh 9.000 dong/dem - Anh 2

Không gian chật chội và ẩm thấp. Ảnh: dailymail

Theo VTC News, ông Muhammad Mustafa Miyan (Chủ khách sạn) tiết lộ, "Chúng tôi từng đón 40 khách cùng lúc và có người ở lâu nhất là 3 tháng". Ngoài kiểu giường chung với các khách khác, có 48 phòng với không gian riêng, giá là 1,25 bảng/đêm (hơn 36.000 đồng).

Can canh khach san re nhat hanh tinh 9.000 dong/dem - Anh 3

Khách hàng chủ yếu là người dân địa phương. Ảnh: dailymail

VTC News cũng biết thêm, ông Miyan đã mở ra khách sạn này 26 năm nhằm đáp ứng nhu cầu chỗ ở cho những người đến từ các thị trấn nhỏ và vùng nông thôn làm việc ở Thủ đô.

Can canh khach san re nhat hanh tinh 9.000 dong/dem - Anh 4

Khách ở được dùng nước sạch. Ảnh: dailymail

Thủ đô Dhaka của Bangladesh là thành phố chật chội với mật độ dân cư cao. Đây cũng là một trong những thành phố phát triển nhanh nhất thế giới.

Thúy Hạnh (T/H)