Daredevil bị mù nhưng bù lại anh có khả năng siêu thính và nhìn được mọi vật dưới dạng X-quang.

Daredevil (2003) là bộ phim siêu anh hùng dựa theo truyện tranh Marvel của Mỹ. Nhân vật nam chính trong phim do Ben Affleck đảm nhiệm. Anh cũng từng thủ vai người Dơi trong bộ phim nổi tiếng Batman vs Superman.

Can canh kha nang sieu nhan luc cua anh hung Daredevil - Anh 1

Nhân vật chính trong phim (từ trái sang): Daredevil,Elektra Natchios, Bullseye

Nội dung bộ phim tập trung về cuộc đấu tranh tội phạm của Matt Murdock, một luật sư mù tại thành phố New York, Mỹ. Hồi nhỏ, do va phải một xe tải chở thuốc hóa học nên anh bị chất độc bắn vào mắt dẫn đến bị mù.

Sau cái chết của cha, Matt Murdock quyết tâm dẹp sạch tội phạm trong thành phố. Ban ngày, anh vẫn đi làm luật sư bình thường, còn ban đêm Matt Murdock, hóa trang thành Daredevil, một anh hùng mù diệt tội phạm.

Can canh kha nang sieu nhan luc cua anh hung Daredevil - Anh 2

Bulleyes, kẻ thù số 1 của Daredevil

Ngoài ra, trong phim còn có 2 nhân vật chính khác, đối mặt với Daredevil là Bulleyes, một sát thủ cầm đầu nhóm tội phạm. Còn sát cánh cùng Daredevil diệt tội phạm là Elektra Natchios, con gái của một tỷ phú.

Can canh kha nang sieu nhan luc cua anh hung Daredevil - Anh 3

Daredevil và cộng sự Elektra Natchios đang cùng nhau tập võ

Chất độc bắn vào mắt khiến Daredevil bị mù nhưng bù lại anh có khả năng siêu thính và nhìn được mọi vật dưới dạng X-quang. Dưới đây là cảnh Daredevil hồi bé khi bị chất độc bắn vào mắt:

Video: Cảnh Daredevil hồi bé khi bị tai nạn dẫn đến mù mắt