Maye Musk hiện đang là một người mẫu thời trang kiêm chuyên gia dinh dưỡng. Dù đã bước sang tuổi 69 nhưng bà vẫn khiến không ít người phải ngưỡng mộ với diện mạo sắc sảo cùng khả năng tạo dáng thu hút trước ống kính.

Nhìn vẻ đẹp trai, rắn rỏi của tỷ phú giàu có bậc nhất thế giới Elon Musk, hẳn ai cũng hiểu anh đã thừa hưởng những nét đẹp tuyệt mỹ đó từ mẹ anh - người mẫu U70 Maye Musk.

Can canh chan dung nu ty phu 70 tuoi van giu ve dep tu tin khi lam nguoi mau - Anh 1

Ở tuổi 69, Maye Musk vẫn tiếp tục xuất hiện trên trang bìa của các ấn phẩm nổi tiếng trên thế giới.

Không khó để chúng ta có thể bắt gặp những người mẫu lớn tuổi trong làng thời trang thế giới như Carmen Dell’Orefice, China Machado hay Daphne Selfe...Nhưng có lẽ đối với trường hợp của bà Maye Musk, một người phụ nữ đã bước qua tuổi 69 nhưng vẫn giữ trong mình nét sắc sảo, sự dẻo dai cùng những cách tạo dáng chuyên nghiệp như thời còn trẻ là một điều hiếm hoi và khiến nhiều người phải nể phục.

Bà Maye bắt đầu sự nghiệp người mẫu khi chỉ mới 15 tuổi, thế nhưng, bà nhanh chóng rời sàn catwalk bởi bà không thích ràng buộc với một công ty nào. Thêm nữa, gánh nặng gia đình khiến Maye Musk cảm thấy không thể tiếp tục theo đuổi sự nghiệp người mẫu.

Bà còn được biết đến là người mẹ đã truyền cảm hứng và ủng hộ sự nghiệp của 3 người con là Elon, Kimbal và Tosca Musk. Trong khi Elon Musk đã nổi danh toàn thế giới với vai trò CEO của hãng Tesla và Space X, Kimbal đi tiên phong trong cuộc "cách mạng" thực phẩm sạch, thì Tosca lại đang có những bước đi vững chắc trong ngành công nghiệp điện ảnh với việc ra mắt PassionFlix - được coi là "Netflix dành cho dòng phim lãng mạn".

Dù đã bước sang tuổi 69 nhưng Maye vẫn tiếp tục xuất hiện trên trang bìa của các ấn phẩm nổi tiếng như ELLE Quebec, Zoomer, TIME Health, Virgin America và New York Times. Gần đây nhất, Maye Musk đã tham gia Tuần lễ thời trang New York với các nhà thiết kế Hàn Quốc Younhee Park và Lee Chung Chung

Can canh chan dung nu ty phu 70 tuoi van giu ve dep tu tin khi lam nguoi mau - Anh 2

Can canh chan dung nu ty phu 70 tuoi van giu ve dep tu tin khi lam nguoi mau - Anh 3

Nữ người mẫu Maye Musk ở tuổi 69

Can canh chan dung nu ty phu 70 tuoi van giu ve dep tu tin khi lam nguoi mau - Anh 4

Can canh chan dung nu ty phu 70 tuoi van giu ve dep tu tin khi lam nguoi mau - Anh 5

Maye Musk trên sàn catwalk trong Tuần lễ thời trang New York vào ngày 8 tháng 9 năm 2017

Can canh chan dung nu ty phu 70 tuoi van giu ve dep tu tin khi lam nguoi mau - Anh 6

Can canh chan dung nu ty phu 70 tuoi van giu ve dep tu tin khi lam nguoi mau - Anh 7

Bà và người con trai nổi tiếng - tỷ phú công nghệ Elon Musk

Can canh chan dung nu ty phu 70 tuoi van giu ve dep tu tin khi lam nguoi mau - Anh 8

Can canh chan dung nu ty phu 70 tuoi van giu ve dep tu tin khi lam nguoi mau - Anh 9

Can canh chan dung nu ty phu 70 tuoi van giu ve dep tu tin khi lam nguoi mau - Anh 10

Dù không còn giữ được nét xuân thì, nhưng Maye Musk vẫn thu hút ánh nhìn của người đối diện nhờ thần sắc sang trọng, quý phái hiếm có

Theo Minh Tuyến / MASK Online