Sau khi đệ đơn ly hôn với Brad Pitt, Angelina Jolie đã 2 lần đưa con “đi trốn”. Mới đây, nữ minh tinh đã thuê một căn biệt thự rộng rãi gần nơi ở của vợ chồng Kim Kardashian.

Sau khi đệ đơn ly hôn Brad Pitt lê toàn, Angelina Jolie và các con đã chuyển đến ở tại một tòa biệt thự xa hoa có giá thuê hàng tháng lên tới hơn 2 tỷ đồng. Được biết, căn biệt thự này nằm ở Malibu rộng 400 m2, với giá 95.000 USD (khoảng hơn hai tỷ đồng) một tháng. Mẹ con Jolie chuyển qua ngôi nhà này ở trước khi tung thông tin ly hôn lên mặt báo và không hề bước chân ra khỏi cửa. Cô chặn điện thoại và không cho Pitt gặp các con. Mọi hoạt động bên ngoài đều nhờ vào trợ lý của cô.

Tuy nhiên, mới đây, Angelina Jolie lần nữa mang lũ trẻ “đi trốn”. Theo Mirror, Jolie và 6 con đã rời căn biệt thự ở Malibu, chuyển đến một căn biệt thự mới ở khu Hidden Hills, cạnh nơi gia đình Kim Kardashian đang ở.

Nơi ở mới của mẹ con Angelina Jolie có diện tích rất rộng 2.400 m2 và giá thuê hàng tháng lên tới 30.000USD/ tháng (gần 700 triệu đồng). Dinh thự từng được rao bán với giá cực khủng hơn 6.9 triệu USD (gần 154 tỷ đồng).

Căn biệt thử mới của mẹ con Jolie được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại gồm: 2 bể bơi, hầm rượu vang, 6 phòng ngủ, 8 phòng tắm, nhà bếp, phòng giải trí và quầy bar. Bên ngoài biệt thự được phủ một màu xanh mướt bởi cỏ cây.

Can canh can biet thu 'mang con di tron' cua Angelina Jolie - Anh 1

Toàn cảnh khu biệt thự mới ghi của Angelina Jolie nhìn từ trên cao.

Can canh can biet thu 'mang con di tron' cua Angelina Jolie - Anh 2

Can canh can biet thu 'mang con di tron' cua Angelina Jolie - Anh 3

Phòng khách sang trọng với gam màu đỏ nổi bật trong biệt thự của Angelina Jolie.

Can canh can biet thu 'mang con di tron' cua Angelina Jolie - Anh 4

Can canh can biet thu 'mang con di tron' cua Angelina Jolie - Anh 5

Phòng bar hiện đại

Can canh can biet thu 'mang con di tron' cua Angelina Jolie - Anh 6

Phòng ngủ với gam màu sáng tinh tế

Can canh can biet thu 'mang con di tron' cua Angelina Jolie - Anh 7

Phòng bếp ấm cúng

Can canh can biet thu 'mang con di tron' cua Angelina Jolie - Anh 8

Bể bơi, khu vui chơi rộng rãi

Minh Trí (Theo Mirror )