Hoàng Thùy Linh tự hào với căn biệt thự xinh đẹp do bố thiết kế và mẹ quán xuyến.

Cô ca sĩ Bánh trôi nước - Hoàng Thùy Linh sinh ra và lớn lên ở Hà Nội, quê gốc ở Tam Đảo, Vĩnh Phúc. Mặc dù công việc khá bận rộn nhưng cô vẫn dành thời gian về thăm quê nội. Cách đây không lâu, Hoàng Thùy Linh đã từng chia sẻ những hình ảnh của cô tại quê nội. Trút bỏ những bộ cánh sành điệu và lớp son phấn, Hoàng Thùy Linh xuất hiện giản dị trong trang phục thường ngày khi về thăm vườn rau quê nhà. Khi trả lời trên truyền hình cách đây vài tháng, Thùy Linh cho biết bà nội cô mới mất nên bố cô ở lại Tam Đảo dài ngày, đồng nghĩa với việc cô có ít thời gian bên bố. Do vậy, có thể Thùy Linh muốn xây một căn nhà để gia đình có nơi nghỉ ngơi và có nhiều thời gian bên nhau hơn. Mới đây, Hoàng Thùy Linh đã tung lên những bức ảnh đầu tiên về căn biệt thự sắp sửa hoàn thành ở Tam Đảo và tự hào khoe rằng: "Mình Papa thiết kế và làm kết cấu. Mami thì lo lắng quán xuyến tất cả. Thế nên mình có vất vả một chút cũng thấy xứng đáng! Tự hào vì làm Con của Bố Mẹ!!!" Từ ngôi nhà nhìn ra vườn cây cối chạy dọc bên dưới

Can canh biet thu tren Tam Dao cua gia dinh Hoang Thuy Linh - Anh 1

Cô ca sĩ Bánh trôi nước - Hoàng Thùy Linh sinh ra và lớn lên ở Hà Nội, quê gốc ở Tam Đảo, Vĩnh Phúc. Mặc dù công việc khá bận rộn nhưng cô vẫn dành thời gian về thăm quê nội.

Can canh biet thu tren Tam Dao cua gia dinh Hoang Thuy Linh - Anh 2

Cách đây không lâu, Hoàng Thùy Linh đã từng chia sẻ những hình ảnh của cô tại quê nội. Trút bỏ những bộ cánh sành điệu và lớp son phấn, Hoàng Thùy Linh xuất hiện giản dị trong trang phục thường ngày khi về thăm vườn rau quê nhà.

Can canh biet thu tren Tam Dao cua gia dinh Hoang Thuy Linh - Anh 3

Khi trả lời trên truyền hình cách đây vài tháng, Thùy Linh cho biết bà nội cô mới mất nên bố cô ở lại Tam Đảo dài ngày, đồng nghĩa với việc cô có ít thời gian bên bố. Do vậy, có thể Thùy Linh muốn xây một căn nhà để gia đình có nơi nghỉ ngơi và có nhiều thời gian bên nhau hơn.

Can canh biet thu tren Tam Dao cua gia dinh Hoang Thuy Linh - Anh 4

Mới đây, Hoàng Thùy Linh đã tung lên những bức ảnh đầu tiên về căn biệt thự sắp sửa hoàn thành ở Tam Đảo và tự hào khoe rằng: "Mình Papa thiết kế và làm kết cấu. Mami thì lo lắng quán xuyến tất cả. Thế nên mình có vất vả một chút cũng thấy xứng đáng! Tự hào vì làm Con của Bố Mẹ!!!"

Can canh biet thu tren Tam Dao cua gia dinh Hoang Thuy Linh - Anh 5

Từ ngôi nhà nhìn ra vườn cây cối chạy dọc bên dưới