Ngày 17.10, đoàn đại biểu của Tập đoàn Hóa chất Việt Nam gồm đồng chí Nguyễn Anh Dũng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Tập đoàn, đồng chí Nguyễn Gia Tường, Tổng Giám đốc Tập đoàn và đồng chí Vũ Tiến Dũng, Chủ tịch CĐ Công nghiệp Hóa chất VN đã đến Trung ương MTTQ Việt Nam, trao số tiền 200 triệu đồng ủng hộ nhân dân các địa phương bị thiệt hại do lũ lụt gây ra.

Can bo, CNLD Tap doan Hoa chat VN: Ung ho dong bao bi lu lut mien Trung 200 trieu dong - Anh 1

Đồng chí Trương Thị Ngọc Ánh, Phó Phó chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ VN thay mặt Lãnh đạo MTTQ VN tiếp đoàn và đã thông báo với đoàn tình hình lũ lụt đang xảy ra tại Miền Trung. Đồng chí cám ơn cán bộ, CNLĐ Tập đoàn Hóa chất Việt Nam đã có nghĩa cử cao đẹp kịp thời để giúp nhân dân bị thiệt hại do mưa lũ. Đồng chí cũng hứa sẽ sớm chuyển số tiền trên đến các vùng bị thiệt hại nhằm góp phần giúp nhân dân khắc phục khó khăn, vượt qua hoạn nạn sớm ổn định cuộc sống sau những ngày mưa lũ.

Trong thời gian qua, Tập đoàn Hóa chất VN cùng với các đơn vị trong toàn Tập đoàn cũng đã có nhiều chương trình hoạt động ASXH có ý nghĩa như: Chăm lo tết cho người lao động, thăm hỏi công nhân có hoàn cảnh khó khăn, công nhân bị ốm đau dài ngày, hỗ trợ công nhân khó khăn xây dựng nhà tình nghĩa, thăm hỏi các mẹ VNAH, chăm sóc thương binh nặng, phối hợp với một số cơ quan tổ chức khám bệnh, phát thuốc, tặng quà, tặng sách miễn phí... cho nhân dân các vùng khó khăn với tổng số tiền trong 9 tháng đầu năm 2016 là hơn 10 tỉ đồng.

Huy Thông